Thủ Thuật

Cách điều chỉnh độ nhạy của nút Home trên iPhone, iPad

Cách Chỉnh Độ Nhạy Nút Home trên iPhone, iPad sẽ giúp những ai đang sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus có thể thiết lập nhanh một nút Home duy nhất trên thiết bị của mình. Tìm hiểu cách thực hiện với 9Mobi. vn.

Một số người thắc mắc về việc sử dụng phím Home trên iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus gặp rất nhiều khó khăn do sự thay đổi thiết kế của các sản phẩm này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ mách bạn cách chỉnh độ nhạy nút home trên iPhone, iPad.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone iPad

Điều chỉnh độ nhạy của nút Home trên iPhone, iPad

Để tùy chỉnh độ nhạy của phím home trên iPhone, iPad chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại iPhone, iPad, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt để có thể cấu hình các tính năng trên điện thoại.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone iPad 2

Bước thứ 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung để thay đổi các tính năng trong quá trình trải nghiệm thiết bị.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone iPad 3

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ đến phần Trợ năng như hình bên dưới để có thể điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

Cách làm cho nút Home hoạt động trên iPhone iPad 4

– Bây giờ chúng ta sẽ phải tìm và ấn chọn mục nút home, đây là mục cho phép người dùng thiết lập độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone iPad 5

Bước 4: Cuối cùng, tại đây bạn sẽ thấy phần cài đặt, điều chỉnh độ nhạy nút home trên iPhone, iPad thông qua chức năng Click Speed.

Cách sử dụng nút Home trên iPhone iPad 6

Với các tùy chọn Default (mặc định), Slow (chậm) và Slow (chậm nhất), bạn sẽ nhấp vào từng tùy chọn này để kiểm tra độ nhạy của phím Home trên thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng nút home ảo trên iPhone để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như Chụp màn hình, Đa nghiệm … các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết bật nút trang chủ để bạn có thể sử dụng ngay tính năng cực kỳ hữu ích này.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện để điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad. Mong rằng qua bài viết này bạn đã sử dụng nút Home trên thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các vấn đề khác liên quan đến thiết bị iPhone được nhiều người quan tâm như: kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 Khi mua đồ cũ là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải khi dòng sản phẩm này có mức giá vô cùng dễ chịu.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button