Cách đổi ngôn ngữ Minecraft

Minecraft là tựa game được yêu thích trong cộng đồng game thủ toàn thế giới. Game được phát hành phổ biến ở nhiều quốc gia. Vậy nên sản phẩm hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng, dưới đây là cách đổi ngôn ngữ Minecraft mà bạn có thể tham khảo.

Những cài đặt và chỉnh sửa Minecraft hoàn toàn dễ dàng ở phần tùy chọn ngôn ngữ. Bạn có rất nhiều lựa chọn thứ tiếng khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 cách có thể đổi ngôn ngữ trong Minecraft.

cach doi ngon ngu minecraft

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Minecraft

1. Cách đổi ngôn ngữ minecraft số 1

Bước 1: Bạn khởi động game và trên giao diện vào game bạn chọn biểu tượng hình quả địa cầu.

cach doi ngon ngu minecraft 2

Bước 2: Ngay lập tức bạn vào giao diện chọn ngôn ngữ. Có rất nhiều loại tiếng khác nhau bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ định chuyển.

Bước 3: Nhấn vào Xong để xác nhận chuyển.

2. Cách đổi ngôn ngữ minecraft số 2

Bước 1: Vẫn trên giao diện vào game Minecraft, bạn chọn phần Tùy chọn, sau dó bạn chọn phần Ngôn ngữ. Ngay lập tức bạn vào giao diện những tiếng có thể chọn.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn muốn chuyển và nhấn Xong để xác nhận.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể đổi ngôn ngữ trong game Minecraft. Việc chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp với bản địa cho phép bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem bài hướng dẫn Những bản mod Minecraft PE mới và thú vị nhất đầu năm 2018 của chúng tôi để có thêm trải nghiệm phong phú.

Thêm vào đó Rules of Survival là game sinh tồn đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với việc có mặt trên nhiều nền tảng, thường xuyên cập nhật tính năng mới, hệ thống giải đấu được tổ chức thường xuyên Rules of Survival đang là cái tên được game thủ yêu thích nhất.

Trả lời

Back to top button