Cách đổi tên Free Fire không cần Kim Cương

Thẻ đổi tên trong Free Fire cho phép bạn đổi nickname trong game. Tuy nhiên, để có được thẻ đổi tên, bạn cần bỏ ra 390 kim cương hoặc 39 kim cương và 200 Guild Tokens. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi tên Free Fire không cần kim cương ở thời điểm hiện tại.

Cơ sở người chơi của Garena Free Fire đã tăng gấp nhiều lần kể từ khi trò chơi ra mắt. Sự tăng trưởng này được cho là nhờ vào lối chơi hấp dẫn, kết hợp với nội dung được các nhà phát triển cập nhật thường xuyên. Khi người chơi thiết lập tài khoản Free Fire của mình, họ sẽ được chọn nickname trong game theo ý muốn. Người chơi có thể đổi tên Free Fire sau này bằng các tiêu kim cương hoặc sử dụng thẻ đổi tên (được đổi với 39 kim cương và 200 Guild Tokens trong cửa hàng).

cach doi ten trong free fire khong can kim cuong

Vì dùng kim cương không phải là lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người nên nhiều người chơi tìm kiếm các phương pháp thay thế để thay đổi biệt danh của họ trong Free Fire và bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận thẻ đổi tên trong Free Fire miễn phí từ Regional Battle Season 6.

1. Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Free Fire

Để nhận được thẻ đổi tên không cần kim cương cũng như các phần thưởng khác, đầu tiên bạn phải có được một số điểm nhất định trong Regional Battle. Người chơi có thể tham gia các trận đấu thường, xếp hạng BR hoặc các trận đấu Clash Squad để kiếm được những điểm này. Họ sẽ nhận được 150 điểm cho một Booyah ở BR.

cach doi ten free fire khong ton kim cuong

Đồng thời, đội về nhì và ba sẽ lần lượt giành được 100 điểm và 50 điểm. Ngoài ra, mỗi lần tiêu diệt đối thủ trong chế độ battle royale sẽ mang về cho người chơi 10 điểm.

Trong khi đó, một tiêu diệt trong chế độ Clash Squad sẽ cho người chơi 5 điểm và với một chiến thắng, bạn sẽ có 25 điểm.

Khi đã tích lũy đủ số điểm, bạn có thể sử dụng chúng để đổi lấy những vật phẩm sau:

– 10 điểm – Gold Royale Voucher

– 1.000 điểm – 100% Exp (7 ngày)

– 5.000 điểm – Cupid Scar Gun Box

– 10.000 điểm – Thẻ đổi tên

– 20.000 điểm – Gloo Wall, Spirit.

2. Cách đổi tên Free Fire bằng thẻ đổi tên

Bạn thực hiện các bước sau đây để đổi tên Free Fire bằng thẻ đổi tên:

Bước 1: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn chọn biểu tượng nhân vật (nơi hiện tên nhân vật và ảnh) ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Chạm vào nút Edit và bảng thông tin người chơi sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Edit bên cạnh nickname hiện tại của bạn.

Bước 4: Một hộp thoại xuất hiện, nhắc người chơi nhập tên mới vào trường văn bản. Nhấp vào nút có biểu tượng thẻ để đổi tên bằng cách sử dụng Thẻ đổi tên.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Free Fire Regional Battle Season 6 diễn ra từ ngày 2/3 đến ngày 4/4/2021. Chính vì thế, bạn hãy tranh thủ thời gian để kiếm điểm và đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có thẻ đổi tên miễn phí.

Leave a Reply

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button