Game

Cách đổi thẻ vàng trong Coin Master

Card trong Coin Master hay còn gọi là thẻ là vật phẩm mà người chơi có thể hổ trợ cho nhau, giúp bạn hoàn thành đủ bộ sưu tập card và nhận phần thưởng của bộ sưu tập đó.

Có một loại thẻ đặc biệt mà không phải lúc nào bạn cũng có thể đổi được, đó chính là Gold Card (Thẻ Vàng). Loại thẻ đặc biệt này sẽ không thể gửi đi cho bạn bè trong Coin Master theo cách thông thường. Loại thẻ này khác với thẻ thông thường ở chỗ chúng sẽ nhiều sao hơn và khung được tô màu vàng và mức độ xuất hiện của chúng cũng hiếm hơn những loại thẻ khác

Cách kiếm thẻ vàng trong Coin Master

Đối với các thẻ vàng, bạn có thể có được bằng cách mua hộp thẻ card đặc biệt ở các làng Boom hoặc trao đổi ở một số sự kiện trao đổi thẻ vàng. Thẻ vàng cũng có thể được tìm thấy ở những ngôi làng cấp độ cao.

Người chơi có thể đổi thẻ tại các group Facebook như Coin Master Trading Group Vietnam.

Cách đổi thẻ vàng trong Coin Master

Thẻ vàng chỉ có thể trao đổi trong một số sự kiện nhất đinh

Để trao đổi  thẻ vàng trong Coin Master, trước tiên bạn phải có 2 thẻ vàng muốn gửi trở lên. Và bạn sẽ phải đợi cho đến khi có một sự kiện đặc biệt cho phép giao dịch thẻ vàng trong Coin Master.  Hãy lưu ý các thông báo của app Coin Master để tham gia các sự kiện đổi thẻ vàng.

Game sẽ cho bạn biết sự kiện nào có thể gửi được thẻ vàng trong game. Thường thì những sự kiện có thể gửi thẻ vàng sẽ có tên của những thẻ vàng đó và chỉ trong những sự kiện đó thì bạn mới có thể gửi thẻ vàng cho bạn bè của mình được, số lượng thẻ vàng có thể gửi sẽ là 2 thẻ.

Những phần thưởng từ thẻ vàng có giá trị cao hơn rất nhiều so với thẻ thông thường

Sau khi hoàn thành các bộ sưu tập thẻ vàng, bạn có thể nhận được hàng trăm free spin và  những thú cưng như Tiger hoặc Rhino.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button