Cách download và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm

Cách download và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm giúp bạn dễ dàng và thỏa thích chơi game Garena Free Fire với những tính năng mới, đưa ra các phản hồi khi phát hiện lỗi. Các bạn chưa biết, có thể xem hướng dẫn trong bài viết này.

Bài viết này sẽ giúp bạn:
– Có link truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire
– Thỏa thích chơi game Free Fire

Bản cập nhật tiếp theo trong Garen Free Fire sẽ là bản cập nhật OB21, như mọi khi, sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Việc đăng ký chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm đang diễn ra ngay bây giờ. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước cac tính năng mới, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây.

cach download va choi free fire ob21 apk tren may chu thu nghiem

Cách tải và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm

=>Cách tải, cập nhật và chơi Garena Free Fire OB22
=>Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22

Hướng dẫn chơi Free Fire OB21 APK Advanced Server

Bước 1: Truy cập website máy chủ thử nghiệm download Free Fire OB21 APK tại đây

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn để đăng ký quyền truy cập sever thử nghiệm Free Fire OB21 =>Login Facebook. Tài khoản Facebook phải là tài khoản được liên kết với Tài khoản Free Fire của bạn.
=> Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach download va choi free fire ob21 apk tren may chu thu nghiem 2

Bước 3: Điền chi tiết các thông tin cần thiết như tên của bạn, địa chỉ Email, số điện thoại và nhấn vào Send.

Bước 4: Việc download file APK Free Fire OB21 máy chủ thử nghiệm đã được bắt đầu từ ngày 25 tháng 3, các máy chủ sẽ được mở cho đến hết ngày 2 tháng 4 năm 2020 => Click Download the APK.

Bước 5: Sau khi tải xong, bạn click trực tiếp vào file APK Free Fire OB21 máy chủ thử nghiệm đã tải ở bước 4, cấp quyền cài đặt từ nguồn không xác định và bắt đầu cài (không cần xóa phiên bản Free Fire chuẩn).
Cách cài file APK nguồn không xác định trên điện thoại Android

 

Bước 6: Khởi động game và đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết của bạn, bắt đầu chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm như bình thường.

Xin chúc mừng, sau khi thực hiện theo các bước được hướng dẫn phía bên trên, bạn đã download và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm thành công. Bây giờ, hãy mở trò chơi và bắt đầu trải nghiệm các tính năng sắp tới của Free Fire trước khi phát hành trên máy chủ toàn cầu nhé.

Ngoài ra phiên bản Free Fire OB21 còn có một tên gọi khác chính là Free Fire Max, chúng được nâng cấp về mặt đồ họa, chất lượng hình ảnh cao hơn để phục vụ cho những người thích trải nghiệm game bắn súng sinh tồn ở thiết lập cài đặt cao nhất. thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21 tại đây.

Trả lời

Back to top button