Wiki

Cách đưa Rồng Pikachu lên khung chat Facebook 100+

Thời gian mới đây, cư dân mạng đang thi nhau chế ảnh, in cốc, in áo, ốp lưng dế yêu với hình ảnh Rồng Pikachu. Để biết độ nóng của cụm từ này, bạn chỉ cần vào Google và gõ từ khóa “Rồng Pikachu”, “Rồng Hải Phòng “ thì ngay tức khắc trả về hàng trăm ngàn kết quả.

  • Tải xuống GIFUR cho Chrome

Với những biểu cảm thú vị và vui nhộn, chú Rồng Pikachu cute này đã mau chóng quyến rũ 1 lượng béo khách hàng Facebook dù nó ko có sẵn trên kho sticker mặc định. Vậy bạn còn ngần ngừ gì nữa nhưng ko sở hữu ngay bộ icon vô cùng cute này.

Ghi chú: Bộ biểu trưng này chỉ vận dụng cho bạn dạng Facebook dành cho máy tính để bàn và phân phối 2 trình duyệt là Google ChromeCup Cup.

Cách đặt rồng Pikachu trên Facebook Messenger

Bước 1: Tải xuống tiện ích GIFUR theo kết hợp tải xuống ở trên, sau đấy nhấp vào Thêm vào Chrome.

Bước 2: Bấm tiếp Nhiều tiện ích hơn để setup GIFUR vào trình duyệt.

Thêm tiện ích GIFUR

Bước 3: Sau đấy nhấn mời vào để truy cập bộ sưu tập trong GIFUR, chọn bộ biểu trưng Rồng Vàng.

rồng Vàng

Bước 4: họp báo tuyển lựa Thêm Anbom để thêm bộ biểu trưng Rồng vàng.

Thêm Anbom

Bước 5: Khi hộp thoại công nhận thêm Album thành công hiện ra, nhấn VÂNG Công nhận.

Album thành công hơn

Bước 6: Khởi động Facebook, tại cửa sổ chuyện trò, nhấp vào Biểu tượng GỖ ở góc dưới cùng của hộp chuyện trò. Sau đấy, chọn các biểu trưng thích thú của bạn và san sớt với bạn hữu của bạn.

Pikachu

Video chỉ dẫn đưa Rồng Pikachu vào khung chat Facebook

Chỉ với vài bước hết sức dễ dàng là bạn đã sở hữu ngay bộ icon Rồng Pikachu đang gây sốt tập thể mạng rồi.

Chúc bạn thành công!


Thông tin thêm

Cách đưa Rồng Pikachu lên khung chat Facebook 100+

Thời gian mới đây cư dân mạng đang thi nhau chế ảnh, in cốc, in áo, ốp dế yêu hình chú Rồng Pikachu. Để biết độ nóng của cụm từ này như thế nào, bạn chỉ cần vào Google gõ từ khóa “Rồng Pikachu”, “Rồng Hải Phòng” thì ngay tức khắc trả về hàng trăm ngàn kết quả.Tải GIFUR cho ChromeVới những biểu cảm thú vị, ngộ nghĩnh, chú Rồng Pikachu cute này đã mau chóng quyến rũ được phần đông khách hàng Facebook dù rằng ko có sẵn trên shop nhãn dán mặc định. Vậy còn ngần ngừ gì nữa nhưng ko sở hữu ngay bộ icon vô cùng cute này.Xem xét: Bộ icon này chỉ vận dụng cho bạn dạng Facebook trên máy tính và phân phối 2 trình duyệt là Google Chrome và Cốc Cốc.Cách đưa chú rồng Pikachu lên Facebook Messenger(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 1: Tải tiện ích GIFUR theo link tải phía trên, rồi nhấn vào Thêm vào Chrome.Bước 2: Nhấn tiếp vào Thêm tiện ích để setup GIFUR vào trình duyệt.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 3: Sau đấy, nhấn vào đây để truy cập đến bộ sưu tập của GIFUR, chọn bộ icon Rồng Vàng.Bước 4: Nhấn chọn Add Album để thêm bộ icon Rồng Vàng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 5: Khi hiện ra hộp thoại công nhận thêm Album thành công, nhấn OK để công nhận.Bước 6: Khởi động Facebook, tại cửa sổ chat nhấn vào biểu trưng chữ G ở góc dưới khung chat.Sau đấy, chọn các icon thích thú và san sớt với bạn hữu.Video chỉ dẫn đưa Rồng Pikachu lên khung chat Facebook(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chỉ với vài thao tác rất dễ dàng, bạn đã sở hữu ngay bộ icon Rồng Pikachu đang gây sốt tập thể mạng rồi.Chúc các bạn tiến hành thành công!

#Cách #đưa #Rồng #Pikachu #lên #khung #chat #Facebook


#Cách #đưa #Rồng #Pikachu #lên #khung #chat #Facebook

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button