Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiệu quả

Như vậy mùa 4 Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt người chơi tại nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, Riot Games đã làm lại hình ảnh của một số trang bị ở mùa giải mới và loại bỏ Tàn Kiếm, Bùa Đỏ khỏi trò chơi, chắc chắn cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ bị thay đổi, cụ thể như sau.

Chế độ chơi Auto Chess “Đấu Trường Chân Lý” trong LMHT đã trải qua hết 3 mùa, mùa thứ 4 ĐTCL này không chỉ loại một số trang bị quen thuộc mà hình ảnh và hiệu ứng của chúng cũng được thay đổi. Nếu bạn đang chơi ĐTCL chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc kết hợp, ghép trang bị DCLT để có thể chế tạo ra nhiều món, tăng sát thương, tăng giáp, kháng phép … trang bị phù hợp cho từng đội hình, từng giai đoạn của game đấu.

Hướng dẫn ghép trang bị ĐTCL mùa 4 hiệu quả nhất

1. Găng Đấu Tập

– Kết hợp với Kiếm BF => Vô Cực Kiếm: Thêm 75% tỷ lệ Tấn công chí mạng, mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ =>Găng Bảo Thạch: Kỹ năng có thể gây ra đòn chí mạng, tăng 50% sát thương đòn đánh chí mạng.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Bàn Tay Công Lý: Các đòn đánh cơ bản và phép thuật đều gây thêm 45% sát thương

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Vuốt Bẫy: Nhận khiên phép, khi vỡ địch choáng 4 giây.

– Kết hợp với Xẻng Vàng => Kiếm ma Youmuu: Tướng trang bị phải là một Sát Thủ (Assassin)

– Kết hợp với Cung Gỗ => Cung Xanh: Đòn chí mạng làm giảm 90% giáp của mục tiêu  trong 3 giây

– Kết hợp với Giáp Lưới => Áo Choàng Tĩnh Lặng: Bắn một tia theo đường thẳng khiến tất cả tướng dính phải tiêu tốn nhiều mana hơn để sử dụng kỹ năng (tăng 33% tổng mana), hiệu lực biến mất khi tướng địch dùng kỹ năng

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Áo Choàng Giải Thuật: Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.

2. Kiếm BF (Tăng 15 sát thương tấn công)

– Kết hợp với Kiếm BF => Infinity Edge (Kiếm Tử Thần): + 30 Sát thương tấn công và + 15 sát thương khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục kẻ địch (có thể cộng dồn), công thức ghép trang bị dtcl mùa 4 được nhiều game thủ thực hiện.

– Kết hợp với Cung Gỗ => Sword of the Divine (Diệt Khổng Lồ): + 15 Sát thương tấn công, 20% tốc đánh và 5% sát thương máu mục tiêu.

– Kết hợp Gậy Quá Khổ => Hextech Gunblade (Kiếm Súng Hextech): + 15 Sát thương theo đòn đánh, 20% sát thương kỹ năng và hút máu 25% theo sát thương (đánh thường + kỹ năng).

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Spear of Shojin (Ngọn Thương Shojin): + 15 Sát thương tấn công, 20 Mana khởi đầu và 15% Mana sau khi dùng kỹ năng. 

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Vô Cực Kiếm: + 15 Sát thương tấn công, + 20% tỉ lệ Chí mạng và 150% sát thương chí mạng.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Guardian Angel (Giáp Thiên Thần): + 15 Sát thương tấn công, 20 giáp và hồi sinh sau 2 giây với 500 máu (xóa mọi hiệu ứng). 

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Bloodthirster (Huyết Kiếm): + 15 Sát thương tấn công, 20 kháng phép và hút 40% máu theo sát thương.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Zeke’s Herald (Cờ Hiệu Zeke): + 15 Sát thương tấn công, 200 máu, tăng 15% tốc đánh đồng minh 2 ô đứng cạnh trái và phải. Cách ghép đồ dtcl Đai Khổng Lồ với kiếm BF đặc biệt giúp các tướng có tốc đánh và lượng máu ít rất hiệu quả.

– Kết hợp với Spatula => Ghostmade của Youmuu (Kiếm Ma Youmuu): + 15 Sát thương tấn công, chỉ trang bị cho tướng sát thủ.

3. Cung Gỗ (Tăng 20% tốc độ tấn công)

– Kết hợp với Cung Gỗ => Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh): + 40% Tốc đánh và tầm đánh tăng gấp đôi.

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo): + 20% sát thương kỹ năng, + 20% Tốc đánh và mỗi phát đánh tăng 5% tốc độ tấn công (hiệu quả cộng dồn), cách ghép trang bị đấu trường chân lý này rất phù hợp với tướng có sát thương cao.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Statikk Shiv (Dao Điện Stactikk): + 20% Tốc đánh, + 20% Mana khởi đầu và mỗi 3 đòn tấn công lại gây sát thương phép lan 100 damage.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Ma Vũ Song Kiếm: + 20% Tốc đánh, + 20 Giáp và tránh né tất cả đòn trí mạng.

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Tên Liên Hoàn: + 20% Tốc đánh, + 20% Tỉ lệ chí mạng hoặc né tránh. Sau khi chết, trang bị văng sang tướng đồng minh, hiệu quả cộng dồn như trên sau mỗi lần nhảy.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Cursed Blade (Cuống Cung Runaan): + 40 Kháng Phép và tấn công thêm 1 kẻ địch đứng cạnh mục tiêu.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Titanic Hydra (Rìu Đại Mãng Xà): + 20% Tốc đánh, + 200 Máu và sát thương gây ra bằng 3% máu tối đa của tướng trang bị.

– Kết hợp với Spatula => Blade of the Ruined King (Gươm Vô Danh): + 40% Tốc Đánh và chỉ trang bị ĐTCL mùa 4 này chi dành cho Kiếm Sư.

4. Gậy Quá Khổ (Tăng 20% Tốc độ tấn công)

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Rabadon’s Deathca (Mũ Phù Thủy Rabadon): + 40 Sát thương kỹ năng và + 50% sát thương phép thuật.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Luden’s Echo (Vọng Âm Luden): + 20% Sát Thương Kỹ năng, + 20% Mana khởi đầu và gây 180 sát thương giật lan khi đánh.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Locket of the Iron Solari (Dây chuyền Iron Solari): + 20% Sát Thương Kỹ năng, + 20 Giáp và Khi bắt đầu chiến đấu, tất cả các đồng minh lân cận đều nhận được lá chắn phòng thủ 250. Món đồ ưa thích của rất nhiều game thủ, kết hợp và thực hiện cách ghép đồ đấu trường chân lý giành chiến thắng.

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Găng Bảo Thạch: + 20% Sát thương Kỹ năng, + 20% Tỉ lệ Chí mạng và kỹ năng có thể gây chí mạng.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Ionic Spark (Tia Sét Ion): + 20% Sát Thương Kỹ năng, + 20 Kháng Phép và mỗi cứ khi nào kẻ địch sử dụng phép, họ sẽ nhận 125 điểm sát thương.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Morellonomicon (Quỷ Thư Morello): + 20% Sát Thương Kỹ năng, + 200 Máu và phép thuật gây sát thương thiêu đốt bằng 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10s.

– Kết hợp với Spatula => Yuumi (Tàn Tích Hỏa Ngục): + 40% Sát thương phép và trang bị cho tướng hệ Hỏa.

– Kết hợp với Kiếm BF => Kiếm Súng Hextech: Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ tạo ra một tấm khiên bảo vệ chủ sở hữu chống lại 400 sát thương.

– Kết hợp với Cung Gỗ => Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn

5. Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana khi bắt đầu)

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Seraph’s Embrace (Quyền Trượng Đại Thiên Sứ): + 40 Mana khởi đầu và sau khi sử dụng phép hồi phục 20 mana.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Hush (Dao Câm Lặng): + 20 Mana khởi đầu, + 20 Kháng phép và tấn công kẻ địch có cơ hội khóa chiêu 33% trong 4s.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Frozen Heart (Tim Băng): + 20 Mana khởi đầu, + 20 Giáp và kẻ địch đứng cạnh giảm 35% tốc độ tấn công.

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Bàn Tay Công Lý: + 20% Né tránh, + 20 Mana khởi đầu và ngẫu nhiên nhận 40% sát thương hoặc hồi máu 40 mỗi đòn tấn công cho tướng được trang bị Đấu Trường Chân Lý.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Redemption (Dây Chuyền Chuộc Tội): + 200 Máu, 20 Mana khởi đầu và khi tướng còn 25% máu, hồi phục 1200HP cho những đồng minh xung quanh.

– Kết hợp với Spatula => Mũ Pháp Sư: + 40 Mana khởi đầu và chỉ có thể ghép trang bị dtcl này khi bạn thật sự cần.

– Kết hợp với Kiếm BF => Thương Shojin: Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.

– Kết hợp với Cung Gỗ => Dao Điện Statikk: Cứ mỗi đòn đánh cơ bản thứ 3, chủ sở hữu gây 80 sát thương phép lên 3/4/5/9 kẻ địch và 85 sát thương chuẩn nếu chúng có khiên hoặc ở trong đám đông.

6. Giáp Lưới: (Tăng 20 giáp)

– Kết hợp với Giáp Lưới => Thornmail (Giáp Gai): + 40 Giáp và phản 100% sát thương vật lý thành phép lên người kẻ địch.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Sword Breaker (Tàn Kiếm): + 20 Giap, 40 Kháng phép và 33% khiến kẻ địch bị Giải Giới trong 4s.

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Găng Tay Băng Giá: + 20% Né tránh, + 20 Giáp và tạo ra vùng làm chậm 35% tốc đánh kẻ địch, với cách ghép trang bị dtcl này sẽ giúp bạn giảm sát thương lên đội hình của mình.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Warmog’s Armor (Bùa đỏ): + 20 Giáp, + 200 Máu và giảm 80% khả năng hồi máu kẻ địch.

– Kết hợp với Spatula => Búa Băng: + 400 Máu và trang chỉ dành riêng cho tộc Băng Giá.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Tim Băng: Giảm 50% tốc độ đánh kẻ địch  ở gần

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Dây chuyền Iron Solari: Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây.

– Kết hợp với Cung Gỗ => Quyền Năng Khổng Lồ: Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.

– Kết hợp với Kiếm BF => Giáp Thiên Thần: Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi

7. Áo choàng Bạc (Tăng 20 kháng phép)

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Dragon’s Claw (Vuốt rồng): + 40 Kháng phép và + 75% sát thương phép.

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Zephyr (Phong Kiếm): + 200 Máu, + 20 Kháng phép và khi bắt đầu chiến đấu, đối thủ bị đầy đi nơi khác trong vòng 5s, cách ghép đồ đấu trường chân lý khá hữu dụng

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Khăn Giải Thuật: + 20% Né tránh, + 20 Kháng phép và có khả năng khống chế.

– Kết hợp với Spatula => Bùa Ánh Sáng: Chỉ trang bị cho tướng thuộc tộc Ánh Sáng,

– Kết hợp với Kiếm BF => Huyết Kiếm: Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh

– Kết hợp với Cung Gỗ => Cuồng Cung: Đòn tấn công gây thêm 75% sát thương vật lý của chủ sở hữu và hiệu ứng đòn đánh.

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Tia Sét Ionic: Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Thú Tượng Thạch Giáp: Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Chén Sức Mạnh: Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.

8. Đai Khổng Lồ (Tăng 200 máu)

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Warmog’s Armor (Giáp máu Warmog): + 400 Máu và tướng trang bị hồi phục 6% máu đã mất mỗi giây (tối đa 400HP), ghép đồ  dtcl cho tướng tanker bảo chống chịu sát thương.

– Kết hợp với Cung Gỗ => Thông Đạo Zz’Rot: Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Phong Kiếm: Khi bắt đầu trận đấu, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Quỷ Thư Morello: Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.

– Kết hợp với Kiếm BF => Cờ Zeke: Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.

– Kết hợp với Giáp Lưới => Áo Choàng Lửa: Khi bắt đầu trận đấu, cứ sau 1 giây một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa, 10 giây

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Vuốt Bẫy: + 20% Né tránh, + 200 Máu và xuất hiện lớp khiên phép, kẻ địch bị choáng sau khi vỡ khiên

– Kết hợp với Spatula => Búa Băng: + 400 Máu và chỉ trang bị cho tướng tộc Băng.

9. Spatula (Xẻng Vàng)

– Kết hợp với Kiếm B.F => Thánh Kiếm: Tướng trang bị phải là một Thần Thánh (Divine).

– Kết hợp với Cung Gỗ => Rìu Song Đấu: Tướng trang bị phải là một Song Đấu (Duelist).

– Kết hợp với Giáp Lưới => Tiên Phong Hộ Giáp: Tướng trang bị phải là một Tiên Phong (Vanguard).

– Kết hợp với Áo Choàng Bạc => Mầm Cây Rừng Thần: Tướng trang bị phải là một Thần Rừng (Elderwood).

– Kết hợp với Gậy Quá Khổ => Mặt Nạ U Hồn: Tướng trang bị phải là một tướng U Hồn (Dusk).

– Kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần => Mũ Pháp Sư: Tướng trang bị phải là một Pháp Sư (Mage).

– Kết hợp với Đai Khổng Lồ => Cờ Hiệu Chiến Trận: Tướng trang bị phải là một Chiến Tướng (Warlord).

– Kết hợp với Găng Đấu Tập => Kiếm ma Youmuu: Tướng trang bị phải là một Sát Thủ (Assassin)

– Kết hợp với Xẻng Vàng => Giáp Thiên Nhiên: Thêm một slot tướng trên bàn cờ

Trên đây là toàn bộ công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý LMHT vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong trận ĐTCL mùa 4. Bạn cần phải nhớ toàn bộ công thức ghép vật phẩm để trang bị cho tướng theo đúng như ý muốn của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách chơi chế độ Auto Chess LMHT, Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi để biết thêm một số phương pháp, kỹ năng chiến đấu và trở thành nhà vô địch.

Leave a Reply

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button