Tin Tức

Cách giấu ảnh trên điện thoại cực kỳ hữu ích, giúp bạn tránh sự tò mò của người khác khi cho mượn máy

Điện thoại ngày càng phát triển với rất nhiều tính năng hữu ích và quan trọng đối với cuộc sống chúng ta. Từ đó, dữ liệu thông tin cá nhân được lưu vào điện thoại nhiều hơn vừa tiện lợi, vừa dễ sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình làm lộ nhiều thông tin mà bạn không muốn cho người khác biết khi mượn máy. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giấu ảnh trên điện thoại để tránh được sự tò mò của người khác nhé.

Cách giấu ảnh trên điện thoại

Để ẩn ảnh và video trên điện thoại, bạn hãy sử dụng ứng dụng Calculator#. Đây là ứng dụng miễn phí bạn có thể tải về từ Play Store hoặc App Store. Truy cập nhanh bằng đường link dưới đây:

  • Link tải Calculator# cho Android
  • Link tải Calculator# cho iOS

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Calculator# lên và bạn sẽ nhận được rất nhiều cách đặt mật khẩu, nếu bạn chọn mật khẩu thì đặt mật khẩu trên máy tính và chọn % để xác nhận.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 2: Sau khi vô tới bên trong màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ có rất nhiều dữ liệu có thể lưu trữ.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 3: Ở đây mình thử lưu một bức ảnh vào, bạn chọn vào mục Photos > Sau đó, sẽ có sẵn 4 thư mục để bạn lưu ảnh hoặc bạn có thể chọn dấu cộng bên dưới để thêm thư mục.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 4: Vào một thư mục bất kỳ bạn chọn Import để thêm ảnh vào nhé. Lúc này máy sẽ hỏi bạn có muốn xóa hình ảnh bên ngoài để bảo mật hơn không, này tùy theo sở thích bạn nhé.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 5: Ngoài ra, vẫn còn nhiều mục lưu trữ dữ liệu khác mà mình thấy cũng rất hay như lưu trữ mật khẩu.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bước 6: Để lấy lại ảnh hay video đã lưu trong ứng dụng bạn chọn vào bức ảnh đó > Chọn mũi trên đi lên > Chọn Save Image.

cách giấu video riêng tư trên điện thoại

Bạn biết cách lưu trữ ảnh và video riêng tư của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Các dòng điện thoại mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về tính năng cũng như bảo mật, đem đến cho bạn trải nghiệm dùng tốt hơn. Hãy tham khảo ngay các dòng điện thoại chính hãng giá tốt bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách nhận thông báo khi để quên AirPods Pro trên iOS 15​
  • Cách tải Google Camera 8.3 mới cho điện thoại Android

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button