Cách gửi ảnh chất lượng cao HD qua Messenger 1.000+

Gửi ảnh HD, gửi ảnh chất lượng cao nhưng ko bị giảm chất lượng ảnh lúc san sẻ qua các phần mềm chat là mong muốn của nhiều người. Không chỉ Zalonhưng người mua Facebook Messenger cũng có thể đơn giản gửi ảnh HD cho bạn hữu và những người nhà yêu của họ.

  • Tải xuống Facebook Messenger cho Android

Theo đấy, bạn sẽ có thể chọn lọc chất lượng ảnh trước lúc gửi cho bạn hữu, với tùy chọn độ phân giải là bự, trung bình hoặc bé. Để gửi ảnh chất lượng cao nhất, hãy chọn độ phân giải bự. Cách tiến hành như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau của CNTA.com.vn Xin vui lòng:

Chỉ dẫn gửi ảnh HD qua tin nhắn Facebook

Bước 1: Mở bất cứ cuộc nói chuyện nào, chạm vào Biểu tượng Chia sẻ hình ảnh và chọn ảnh bạn muốn gửi. Tiếp theo, bấm vào bức ảnh sẽ hiện ra Biểu tượng HDbạn chỉ cần chạm vào nó.

Giao diện trò chuyện Facebook MessengerChọn một bức ảnhGửi ảnh HD

Bước 2: Hiện thời, hãy chọn chất lượng hình ảnh: Nhỏ, trung gian hoặc bự. Sau đấy chạm vào Gửi để gửi hình ảnh.

Chọn độ phân giải hình ảnhGửi ảnh HD

Bước 3: Bạn có thể thêm những ảnh này vào ngày của mình, chúng sẽ hết hạn trong ngày của bạn sau 24 giờ để đỡ bất tiện lúc xóa chúng khỏi thiết bị của bạn. Khi 1 công bố hiện ra hỏi bạn có muốn thêm vào ngày của mình ko, hãy nhấn Hơn.

Thêm ảnh vào ngày của bạnXác nhận thêm ảnh vào ngày của bạn

Vì thế, hiện giờ bạn có thể san sẻ ảnh chất lượng cao với bạn hữu của mình ngay trong cửa sổ nói chuyện Facebook Messenger nhưng ko gặp bất cứ trở lực nào.

Chúc bạn thành công!


Thông tin thêm

Cách gửi ảnh chất lượng cao HD qua Messenger 1.000+

Gửi ảnh HD, gửi ảnh chất lượng cao nhưng ko làm giảm chất lượng ảnh lúc san sẻ qua phần mềm chat là mong muốn của rất nhiều người. Không chỉ Zalo, nhưng người mua Facebook Messenger cũng có thể gửi ảnh HD 1 cách đơn giản cho bạn hữu và những người nhà yêu của mình.Tải Facebook Messenger cho AndroidTheo đấy, bạn sẽ được chọn chất lượng ảnh trước lúc gửi cho bạn hữu, với tùy chọn độ phân giải là bự, trung bình hay bé. Để gửi ảnh chất lượng cao nhất bạn chọn độ phân giải bự nhé. Cách tiến hành như nào thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của CNTA.com.vn nhé:Chỉ dẫn gửi ảnh HD qua Facebook MessengerBước 1: Mở cuộc nói chuyện bất cứ lên, nhấn vào tượng trưng san sẻ ảnh và chọn ra tấm ảnh muốn gửi. Tiếp theo, nhấn vào ảnh sẽ hiện ra tượng trưng HD, bạn chỉ cần nhấn vào đấy.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2: Hiện thời, bạn hãy chọn chất lượng ảnh: Nhỏ, trung gian hoặc bự. Sau đấy, nhấn vào Gửi để gửi ảnh đi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 3: Bạn có thể thêm ảnh này vào ngày của bạn, chúng sẽ hết hạn khỏi ngày của bạn sau 24 giờ để đỡ tốn công xóa chúng khỏi thiết bị. Khi hiện ra công bố hỏi bạn có muốn thêm vào ngày của bạn ko, thì nhấn vào Thêm.Vậy là giờ đây bạn có thể san sẻ những bức ảnh chất lượng cao cho bạn hữu ngay trong cửa sổ chat Facebook Messenger, nhưng ko gặp bất cứ trở lực nào.Chúc các bạn tiến hành thành công!

#Cách #gửi #ảnh #chất #lượng #cao #qua #Messenger


#Cách #gửi #ảnh #chất #lượng #cao #qua #Messenger

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button