Wiki

Cách gửi đánh giá tài xế Be

Việc gửi đánh giá tài xế Be sau mỗi chuyến đi là cách bạn giúp cho ứng dụng gọi xe này cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Sẽ có thang điểm đánh giá từ 1 -> 5sao trên Be tương ứng với mức độ hài lòng của bạn. Sao càng cao thì chất lượng dịch vụ của chuyến đi sẽ càng cao và ngược lại sao càng thấp thì chất lượng của chuyến đi không được đảm bảo.

Chỉ mới ra mắt thị trường gọi xe trực tuyến tại Việt Nam chưa đầy 1 năm, ứng dụng gọi xe công nghệ Be hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều người dùng ưa thích sử dụng nhờ chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Giá thành phải chăng, đội ngũ tài xế chất lượng và đặc biệt thường xuyên có các mã khuyến mại gửi đến người dùng đó là những ưu điểm của ứng dụng này.

cach gui danh gia tai xe be

Đánh giá chất lượng tài xế Be sau chuyến đi qua thang điểm 1-5 sao

Cách gửi đánh giá tài xế Be

Bước 1: Ngay sau khi kết thúc hành trình, trên ứng dụng gọi xe công nghệ Be sẽ hiển thị ra một cửa sổ thông báo Đánh giá chuyến đi . Tại cửa số này sẽ hiển thị số tiền bạn thanh toán là bao nhiêu. Nếu muốn xem đầy đủ thông tin hơn, các bạn lựa chọn vào Xem chi tiết chuyến đi.

Mục phía dưới Chuyến đi của bạn như thế nào? là nơi bạn đánh giá chất lượng tài xế Be. Mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ càng cao thì bạn đánh giá sao càng cao và ngược lại.

– Download: Be cho Android

– Download: Be cho iPhone

cach gui danh gia tai xe be 2

Bước 2: Sẽ có các lựa chọn để bạn có thể đánh giá thêm như tích vào các tùy chọn có sẵn như: Trò chuyện vui vẻ, Xe đẹp, sạch sẽ…khi bạn đánh giá sao ở mức độ cao. Nếu điểm đánh giá sao thấp thì cũng sẽ có các tùy chọn khác như tại sao bạn lại không hài lòng…Bạn có thể thêm bình luận về tài xế hoặc chất lượng dịch vụ ở bên dưới. Hoàn tất cả bước các bạn chọn vào Gửi để chuyển đánh giá này đến hệ thống của ứng dụng gọi xe công nghệ Be.

cach gui danh gia tai xe be 3

Chỉ với 2 bước gửi đánh giá tài xế Be mà 9mobi vừa hướng dẫn bên trên đồng nghĩa với việc bạn sẽ giúp 1 phần cho ứng dụng đặt xe trực tuyến Be cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Từ đó những hành trình, chuyến đi sau của bạn với ứng dụng xe công nghệ này sẽ có những trải nghiệm đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách lấy khuyến mại trên Be tại đây, để hưởng những ưu đãi mới nhất từ dịch vụ.


#Cách #gửi #đánh #giá #tài #xế

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button