Cách hiển thị FPS trong CSGO

Việc hiển thị FPS trong CSGO có thể giúp ích rất nhiều cho việc hiểu lý do tại sao các màn trình diễn của bạn lại biến thành như vậy. FPS đặc biệt quan trọng trong các trò chơi trực tuyến nhiều người, vì chơi ở tốc độ khung hình cao và ổn định khiến ma sát tổng thể trong trải nghiệm tăng lên.

FPS hoặc khung hình mỗi giây là thước đo số lượng hình ảnh mà máy tính của bạn hiển thị mỗi giây, tốc độ khung hình dựa trên mỗi bối cảnh đều hoàn toàn khác nhau. FPS càng cao thì hình ảnh hiển thị càng mượt và không bị giật lag hoặc gặp bất kỳ trở ngại về hình ảnh.

cach hien thi fps trong csgo

CSGO – Game bắn súng trực tuyến có tính chiến thuật cao

Cách hiển thị FPS trong CSGO

Tốc độ khung hình chẳng hạn như 24 FPS/s (khung hình mỗi giây) hoặc 30 FPS là điển hình của phim và truyền hình. Các trò chơi video trực tuyến đặc biệt game bắn súng online sẽ không còn hấp dẫn nếu như có tốc độ FPS thấp, cảm thấy khó chịu và chúng thực sự mượt mà cho đến khi đạt được điểm 60 FPS.

Bước 1: Khởi động và tiến hành chơi CSGO trên máy tính như bình thường, trường hợp chưa có game hãy download theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

– Link tải phiên bản PC: CSGO cho PC

Bước 2: Bạn có thể thấy tốc độ khung hình Counter Strike Global Offensive bằng cách vào bảng điều khiển trong trò chơi và nhập lệnh cl_showfps 1. Bảng điều khiển trong trò chơi có thể được mở bằng cách nhấn , miễn là nó được bật trong cài đặt của trò chơi.

cach hien thi fps trong csgo 2

Trong trường hợp bạn không muốn nhìn thấy nó nữa, lệnh xóa FPS trong CSGOcl_showfps 0. Hãy nhớ rằng, 1 là hiển thị FPS và 0 là xóa bỏ nó đi. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh thay thế khác như net_graph 1. Nó không chỉ hiển thị FPS, mà còn ping, packet loss, thông tin máy chủ và máy khách hữu ích hơn.

Một cách khác để hiển thị tốc độ khung hình FPS trong CSGO là kích hoạt nó ngay trên Steam. Trên giao diện chính Steam, đi đến phần cài đặt Option Steam ở trên cùng bên trái, sau đó chuyển đến Setting (cài đặt). Điều hướng đến phần In-Game section và bật bộ đếm FPS, hiển thị FPS trong trò chơi, các bạn tham khảo thêm cách tăng fps tại đây.

Tóm lại, việc hiển thị FPS trong CSGO là một điều hết sức cần thiết, đặc biệt ở những trò chơi bắn súng có tốc độ quay nhanh như này. Máy đo FPS có thể giúp bạn tìm kiếm cho mình một đồ họa lý tưởng để trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo Top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO, lựa chọn một vũ khí tốt nhất giúp team dành chiến thắng trong mỗi trận đấu súng.

Trả lời

Back to top button