Cách khắc phục lỗi IDM: tệp điều hành idm chính bị hỏng

IDM là phần mềm hỗ trợ download cho laptop tốt nhất hiện nay. Không phải tất cả các trang web trên internet đều cho phép người dùng tải video nhạc, vì vậy sự hiện diện của IDM giúp người dùng làm điều đó dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, IDM còn cho phép người dùng tải các tập tin dung lượng lớn với tốc độ cực nhanh về máy tính một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng IDM, máy tính của bạn có thể báo lỗi “Tệp điều hành idm chính bị hỏng“Vậy lỗi này là gì và cách khắc phục lỗi IDM: tệp điều hành idm chính bị hỏng Cùng tip.com.vn tìm hiểu như thế nào nhé các bạn.

1. Lỗi Tệp điều hành idm chính bị hỏng là gì?

Máy tính của bạn sẽ hiển thị cửa sổ thông báo lỗi: Idm tệp điều hành chính bị hỏng trong các trường hợp sau:

  • Tệp IDMAN.EXE là tệp để chạy IDM bị hỏng
  • Khóa đăng ký bị lỗi
  • Virus làm hỏng IDM

Như đã nói ở trên, tệp IDM.exe bị hỏng, IDM sẽ hiển thị “Idm tệp điều hành chính bị hỏng”

Cách khắc phục lỗi IDM: tệp điều hành idm chính bị hỏng 1

Ngoài ra, xung đột giữa IDM và các ứng dụng máy tính khác cũng gây ra lỗi này.

Nguyên nhân cơ bản nhất khiến máy tính hiển thị lỗi “File executive idm main bị hỏng” là do máy tính của bạn bị nhiễm virus làm hỏng các file cần thiết để khởi động IDM hoặc do máy tính của bạn đang ‘sử dụng. IDM Crack nên thường gặp các lỗi.

2. Cách sửa lỗi “File điều hành chính idm bị hỏng”

Sau một thời gian sử dụng IDM thường báo lỗi “File executive idm main bị hư” và nguyên nhân chính là do người dùng đang sử dụng các phiên bản IDM lậu, hoặc IDM Crack hoặc IDM không có bản quyền của tác giả. Và nếu bạn mua bản trả phí thì IDM lỗi trên phải nghìn lẻ một mới.

Cách khắc phục lỗi IDM: tệp điều hành idm chính bị hỏng 2

Vì vậy, cách đơn giản và tối ưu nhất để khắc phục lỗi trên là mua IDM phù hợp của bạn và tải IDM chính hãng từ trang chủ IDM.

Một cách khác để khắc phục lỗi này là gỡ bỏ hoàn toàn IDM và cài đặt lại nó.

Cài đặt IDM thực tại đây và tham khảo khóa idm đến khóa idm 2019

Phần kết.

Cho dù cách khắc phục lỗi IDM: tệp điều hành idm chính bị hỏng Bằng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại phần mềm, nó có thể giúp bạn sửa lỗi IDM, nhưng hãy cân nhắc việc trả phí IDM vì đây là cách sửa lỗi toàn diện nhất. Chúc may mắn.

.

Back to top button