Cách khắc phục lỗi không cài được Valorant [mới update]

Có một vài game thủ đã gặp phải lỗi không update được valorant trên máy tính. Một số người chơi nhận được thông tin “Chúng tôi không thể thiết đặt phụ thuộc bắt buộc” trong những lúc lỗi update valorant và không biết những khắc phục lỗi. Hãy cùng tham khảo với CNTA.

==>> Khắc phục trình điều khiển đồ họa bị lỗi valorant 

Để khắc phục lỗi valorant không vào được, trước hết bạn phải ghi nhận nguyên nhân gây ra lỗi. Thông thường lỗi này sẽ do bạn thiết đặt chưa hoàn hảo nhất hoặc bạn đang chơi trên Windows 7 nhưng không tồn tại bạn dạng vá tương thích tiên tiến nhất. Vậy lỗi cập nhật valorant sẽ xử lý thế nào ?

Video lỗi không update được valorant

Ngoài ra, việc bạn cài Valorant trên máy ảo cũng là nguyên nhân khiến cho game bị treo. Để khắc phục lỗi thiết đặt Valorant, bạn cũng trọn vẹn có thể xem những nhữngh sau để tải Valorant về máy một nhữngh thường thì.

Cách khắc phục lỗi không vào được Valorant trên Windows 10

Dưới đây là hướng dẫn valorant không update được hãy cùng tham khảo.

Trước tiên, hãy thử một trong những nhữngh sau để khắc phuvj lỗi không mở được valorant

 • Thử update lên phiên bạn dạng Windows tiên tiến nhất.
 • Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cạc đồ họa lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.
 • Cho phép Valorant hoặc Riot Vanguard chạy qua tường lửa mà bạn đang sử dụng.
 • Tắt tường lửa và ứng dụng chống vi-rút trên máy tính của người tiêu dùng.

Nếu bạn tiến hành một trong những phương pháp trên, Valorant vẫn không chạy. Bạn vẫn thấy lỗi “Chúng tôi không thể thiết đặt phần phụ thuộc bắt buộc“Sau đó, hãy tuân theo hướng dẫn sửa lỗi dưới.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào hình tượng tìm kiếm như hình dưới, sau đó viết Thêm hoặc loại bỏ những chương trình và lựa chọn.

Cách khắc phục lỗi không cài được Valorant [mới update]

Bước 2: Trong cửa sổ Thêm hoặc xóa chương trình Tìm từ khóa Riot Vanguard dưới screen. Sau đó nhấp vào kết quả Riot Vanguard dưới và chọn Gỡ thiết đặt.

lỗi hóa trị

Bước 3: Tiếp theo, quay lại công cụ tìm kiếm Command Promt, mở bằng Chạy như quản trị viên.

lỗi hóa trị

Bước 4: Tiếp theo, gõ lần lượt hai dòng mã sc delete vgcsc delete vgk. Nếu bạn thấy thông tin hiển thị dưới mỗi dòng là SC đã xóa thành công dịch vụ là được.

lỗi không thể cài đặt valorant

Bước 5: Tiếp theo, chuyển đến ổ C: và điều phối tới thư mục File chương trình, tại đây, bạn tìm thư mục Riot Vanguard và xóa nó. Sau đó khởi động lại máy tính của người tiêu dùng.

sửa lỗi cài đặt valorant

Sau khi máy tính của người tiêu dùng đã khởi động, hãy chạy Valorant bằng quyền quản trị của người tiêu dùng và khối hệ thống sẽ tự động thiết đặt lại Riot Vanguard cho chính mình. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của người tiêu dùng và xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Nếu lỗi vẫn còn đó, hãy gỡ thiết đặt Valorant và xóa thư mục Riot Vanguard trong thư mục Chương trình. Tải xuống bạn dạng thiết đặt tiên tiến nhất của Valorant và thiết đặt lại trò chơi.

Xem thêm : Hướng dẫn đền địa linh liyue


Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại thể loại:

 • trò chơi
 • trò chơi Online
 • trò chơi Offline
 • trò chơi PC
 • trò chơi Mobile
 • Giftcode trò chơi
 • Tin trò chơi Mới Nhất

Trả lời

Back to top button