Tips Game

Cách khắc phục lỗi VPN bị hạn chế trong Play Together đơn giản

Trong thời gian gần đây tựa game Play Together đang thu hút được rất nhiều người tham gia cho nên hệ thống có tình trạng tắt nghẽn, khiến người chơi không thể tham gia, tuy nhiên với cách thức thay đổi IP truy cập (sử dụng ứng dụng VPN) thì hệ thống game đã chặn khiến bạn không thể sử dụng cách thức này để vào game. Vậy cách đóng vpn trong play together như thế nào hãy tham khảo bên dưới nhé !

Xem Thêm : Kí tự đặc biệt trong audition 2021

Vpn là gì trong play together : Play Together hiện đang là một tựa game “ăn khách”, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày đẹp trời bạn bị lỗi không tìm thấy máy chủ Play Together thì phải làm sao? Theo dõi ngay bài viết này để nắm được cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ đơn giản bạn nhé. Bạn hãy yên tâm và tham khảo bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng lỗi VPN bị hạn chế khi vào Play Together với thao tác đơn giản nhé. Hãy cùng tham khảo với CNTA nhé.

Cách khắc phục lỗi VPN bị hạn chế trong Play Together

Hướng dẫn cách đóng vpn trong play together

I. Lợi ích

  • Vào game Play Together khi hệ thống thông báo dọn dẹp thị trấn, hàng chờ đơn giản mà không cần sử dụng VPN
  • Vào game với kết nối ổn định, không giật lag khi đang chơi game

II. Cách khắc phục lỗi VPN bị hạn chế trong Play Together

1. Video hướng dẫn cách vào play together không dụng vpn

Mời bạn tham khảo video thực hiện thao tác khắc phục lỗi VPN bị hạn chế trong Play Together nhé:

2. Hướng dẫn nhanh

  • Cài đặt và mở ứng dung Tự động Click – Tự động bấm > Cài đặt phím trợ năngphím tăng/giảm âm lượng > Chọn Khả năng truy cập > Chọn ứng dụng Auto Click > Quay ra màn hình ứng dụng > Chọn cài đặt > Cài đặt thời gian trễ là 1 giây > Nhấn Lưu.
  • Quay ra màn hình chính điện thoại > Nhấn vào game Play Together > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên thanh công cụ của ứng dụng Auto Click > Di chuyển điểm nhấn đến nút Refresh (thêm từ 5 – 10 mục tiêu nhấn).
  • Khi chọn mục tiêu nhấn thành công bạn hãy chọn vào nút Play trên thanh công cụ của ứng dụng Auto Click > Chờ quá trình nhấn liên tục khoảng 2 – 5 phút là bạn có thể vào game nhé.

3. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Tự động Click – Tự động bấm trên CHPlay và nhấn Mở.

Mở ứng dụng tự động click

Bước 2: Hệ thống yêu cầu cài đặt phím trợ năng, bạn nhấn OK.

Đồng ý

Bước 3: Tiếp theo trong giao diện hỗ trợ tiếp cận bạn chọn dùng phím âm lượng làm phím tắt.

Chọn mục phím âm lượng để kích hoạt tính năng

Bước 4: Trong giao diện mới mở tính năng Khả năng truy cập và chọn Dịch vụ phím tắt.

Mở khả năng truy cập

Bước 5: Trong dịch vụ phím tắt bạn chọn ứng dụng Auto Click.

Chọn ứng dụng tự động click

Bước 6: Quay ra màn hình mới bạn chọn Cài đặt.

Vào cài đặt

Bước 7: Thiết lập độ trễ là 1 giây.

Thiết lập thời gian

Bước 8: Nhấn đồng thời nút tăng/giảm âm lượng để kích hoạt trợ năng AutoClick, khi đó bên dưới sẽ hiển thị thông báo đã kích hoạt tính năng Auto Click.

Kích hoạt tính năng

Bước 9: Nhấn Bật.

Bật tính năng

Đây là bảng cài đặt của ứng dụng.

Bảng điều khiển

Bước 10: Tiếp theo bạn quay ra màn hình chính điện thoại và chọn game Play Together.

Vào game

Bước 11: Khi vào màn hình game bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm điểm nhấn (ở đây bạn có thể thêm 10 – 20 điểm nhấn).

Cộng thêm điểm nhấn

Bước 12: Kéo thả các điểm nhấn đến nút Refresh và nhấn vào điểm nhấn để thiết lập lại độ trễ cho điểm nhấn.

Di chuyển điểm nhấn

Chọn lại thời gian trễ cho mục tiêu (nếu muốn).

Thiết lập lại thời gian nếu muốn

Bước 13: Khi đã chọn thành công các mục tiêu nhấn bạn nhấn vào biểu tượng bắt đầu nhấn trên bảng thiết lập của ứng dụng Auto Click.

Bắt đầu chạy

Bước 14: Như vậy bạn đã thiết lập thành công cho ứng dụng Auto Click tự động nhấn nút Refresh trước khi vào game. Bạn có thể đợi trong từ 2 – 5 phút là có thể vào game nhé.

Quá trình chạy tính năng

Như vậy bạn chỉ cần đợi đến lúc có thể vào game và nhấn nút dừng AutoClick (để tắt các nút điều chỉnh bạn nhấn đồng thời vào nút tăng/giảm âm lượng để tắt kích hoạt ứng dụng Autoclick nhé).

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tiết kiếm được thời gian chờ khi vào game Play Together. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại thông tin dưới phần bình luận để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm : việc sử dụng vpn bị hạn chế, việc sử dụng vpn bị hạn chế play together, cách đóng vpn trong play together, vpn bị hạn chế, vpn play together, play together vpn, cách vào play together khi bị nghẽn không dùng vpn, play together chặn vpn, đóng vpn trước khi chạy trò chơi, playtogether vpn, cách đóng vpn, vpn trong play together là gì, vpn play, cách vào play together không dùng vpn, giảm lag play together, play vpn,

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button