Thủ Thuật

Cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật

Cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật là một trong những cách khôi phục mật khẩu tài khoản iCloud, nếu bạn quên mật khẩu iCloud thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khôi phục mật khẩu iCloud nhanh chóng nhé.

Trường hợp người dùng không may quên mật khẩu iCloud xảy ra khá thường xuyên và cảm thấy bối rối khi muốn sử dụng tài khoản iCloud của mình cho mục đích khác nhưng lại không thể nhớ được mật khẩu. Có rất nhiều cách khác nhau để yêu cầu khôi phục thông tin tài khoản iCloud như khôi phục mật khẩu iCloud bằng email mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. . Tuy nhiên, ai cũng muốn lựa chọn cho mình cách đơn giản và dễ thực hiện nhất và một trong số đó là khôi phục mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bí mật mà chúng tôi trình bày ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

LƯU MẬT KHẨU ICLOUD VỚI CÂU HỎI BÍ MẬT

Bước 1: Tương tự như cách 1, từ giao diện người dùng, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) và nhấn icloud

Bước thứ 2: Tại đây chúng ta có màn hình đăng nhập tài khoản iCloud. Để khôi phục mật khẩu iCloud bạn chọn Quên Apple ID hoặc Mật khẩu (Quên ID Apple hoặc Mật khẩu) như hình bên dưới.

mở icloud tốt

Bước 3: Nhập địa chỉ email của tài khoản iCloud mà bạn cần để lấy lại mật khẩu của mình vào trường yêu cầu và nhấn Tiếp theo (Kế tiếp)

tin tốt icloud

Bước 4: Lựa chọn Trả lời các câu hỏi bảo mật để bắt đầu khôi phục mật khẩu iCloud qua câu hỏi bí mật.

mở icloud tốt

Bước 5: Đây là bước xác nhận ngày tháng năm sinh mà bạn đã khai báo khi đăng ký tài khoản iCloud. Nhập chính xác rồi nhấn Tiếp theo (Còn tiếp) để sang bước tiếp theo.

mở icloud tốt

Bước 6: Trả lời đúng 2 câu hỏi bí mật mà bạn đã cấu hình khi tạo tài khoản iCloud rồi nhấn Tiếp theo (Kế tiếp)

mở icloud tốt

Bước 7: Cuối cùng, nhập mật khẩu mới của bạn vào các trường bắt buộc:

Mật khẩu: Mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn.

Để xác minh: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (mật khẩu này phải trùng với mật khẩu trong trường Mật khẩu).

mở icloud tốt

Cần lưu ý: Mật khẩu iCloud rất quan trọng đối với tài khoản iCloud của bạn, vì vậy bạn nên thiết lập mật khẩu bao gồm đầy đủ các điều kiện như: chứa số, chữ, viết hoa toàn bộ và các ký tự đặc biệt, không trùng với các từ cũ từ pass đã tạo trước đó. Tránh những mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2019)

Chờ một lát để hệ thống cập nhật mật khẩu mới và tự động đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị.

tin tốt icloud

Như vậy là bạn đã biết cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật, khôi phục mật khẩu iCloud, khôi phục mật khẩu iCloud. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng, hãy làm theo các bước dưới đây để xóa tài khoản iCloud của mình. Bạn có thể tham khảo xóa tài khoản iCloud được giới thiệu bởi 9mobi.vn. Đối với những bạn chưa có tài khoản iCloud, hãy đăng ký iCloud và tạo ngay một tài khoản để lưu trữ dữ liệu của mình.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button