Cách kiếm huy hiệu Quả Dừa trong Garena Free Fire

Ngày hôm nay Garena Free Fire có một sự kiện thu thập huy hiệu mới để đổi cho mình những phần quà, rất nhiều người chơi đang không biết kiếm HH Quả Dừa ở đâu, như thế nào để đổi phần thưởng. Ngay trong bài viết này Taimienphi sẽ chỉ bạn cách kiếm, hãy chú ý theo dõi.

Cách đây vài ngày, game bắn súng sinh tồn Free Fire đã cho ra mắt nhiều event nhận quà miễn phí, full set Bushido Free Fire chính là một ví dụ điển hình. Và nay chúng tôi mang đến bạn cách thu thập huy hiệu Quả Dừa trong Garena Free Fire đơn giản và nhanh chóng nhất.

cach kiem huy hieu qua dua trong garena free fire

Mẹo kiếm HH Quả Dừa Free Fire đơn giản nhất

Thông tin sự kiện Trao Đổi HH Quả Dừa

Thời gian diễn ra Event: Từ ngày 15/06/2020 đến 21/06/2020
– Phạm vi áp dụng: Trên toàn server
– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các game thủ của Free Fire.
– Phần thưởng:
+ 25 HH Quả Dừa: Đổi 1 Hòm Xác Biển Xanh
+ 10 HH Quả Dừa: Đổi 5 Vé Quay Kim Cương (vĩnh viễn)
+ 3 HH Quả Dừa: Đổi 50 Huy Hiệu Thợ Săn

cach kiem huy hieu qua dua trong garena free fire 2

Cách thu thập HH Quả Dừa trong Garena Firee Fire

Không giống như các Event thu thập khác, người chơi có thể sở hữu huy hiệu Quả Dừa trong Garena Free Fire bằng cách chiến đấu, tiêu diệt và nhặt chúng từ hòm xác của họ. Map Đảo Quân Sự là nơi có nhiều BOT, bạn có thể dễ dàng kiếm đối full quà chỉ sau 2 hoặc 3 trận.

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động game Free Fire và đăng nhập tài khoản như bình thường trên thiết bị của mình => chọn map Đảo Quân Sự => Bắt Đầu chơi.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Ngay sau khi vào trận đấu bạn chỉ cần tìm trỗ chốn và chờ đối phương di chuyển, map Đảo Quân Sự vẫn chính là nơi xuất hiện nhiều BOT nhất => phù hợp với cách kiếm HH Quả Dừa trong Garena Free Fire.
– Lưu ý: Bạn nhớ loot đồ thật cẩn thận bởi HH Quả Dừa Free Fire có thể bị ẩn ở phía sau các vật phẩm, phụ kiện hoặc súng ống.

Chi cần chơi 2 đến 3 trận đấu chế độ bất kỳ map Đảo Quân Sự bạn sẽ thu thập đủ số HH Quả Dừa đổi Hòm Xác Biển Xanh, Vé Quay Kim Cương và Huy Hiệu Thợ Săn, đơn giản phải không nào. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Back to top button