Cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí bằng Swagbucks

Swagbucks là một trong những trang web GPT phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại mà nhiều người chơi Free Fire sử dụng để kiếm điểm đổi kim cương. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng trang web này thì hãy theo dõi hướng dẫn cách dùng Swagbucks để kiếm kim cương Free Fire miễn phí trong bài viết sau đây.

Có vô số vật phẩm như trang phục, skin và gói vật phẩm mà người chơi có thể mua trong Free Fire. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải sử dụng kim cương để làm điều đó. Kim cương trong Free Fire không hề rẻ và người chơi phải bỏ ra một số tiền nhất định để nạp kim cương trong game. Và tất nhiên, việc dùng tiền thật nạp kim cương để mua vật phẩm không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Đó là lý do vì sao người chơi thường tìm kiếm cách có được kim cương miễn phí.

huong dan cach nhan kiem cuong free fire mien phi bang swagbucks

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

Một trong số ít phương pháp mà người chơi có thể dễ dàng kiếm được kim cương là sử dụng các trang web GPT và Swagbucks là một trong những địa chỉ phổ biến nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận được kim cương Free Fire miễn phí bằng Swagbucks.

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí bằng Swagbucks

1. Swagbucks là gì?

Swagbucks là một trang web GPT có tiếng được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Nó yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như thực hiện khảo sát hay trả lời câu hỏi để kiếm SB. Tùy chọn rút tiền khá đa dạng tùy thuộc vào từng khu vực.

cach kiem kim cuong free fire mien phi bang swagbucks

Nói chung, bạn có thể sử dụng SB để nhận thẻ quà tặng hoặc phiếu mua hàng Google Play Store mà sau đó, có thể được dùng để mua kim cương trong Free Fire. Bạn cũng có thể lựa chọn Paypal như một lựa chọn rút tiền và cũng dùng để nạp kim cương.

2. Cách sử dụng Swagbucks

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để nhận kim cương Free Fire bằng cách sử dụng Swagbucks.

Bước 1: Truy cập trang web Swagbucks: TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng.

Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm SB.
Bước 4: Sau khi tích lũy đủ SB, bạn click vào nút Redeem your SB nằm ở phía bên trái của màn hình.
Bước 5: Chọn phần thưởng để đổi điểm và nhấp chuột vào nút Redeem.

Xem thêm: Nhận Code Free Fire tháng 8/2020

Cách sử dụng trang web Swagbucks để kiếm kim cương Free Fire miễn phí được thực hiện dễ dàng và bạn cũng có thể lựa chọn một số trang web GPT khác như PrizeRebel và GrabPoints để làm điều đó.

Link tải Free Fire miễn phí:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Back to top button