Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.

Cách kiếm quà Minecraft, hay các vật phẩm quý hiếm trong Minecraft tại các kỳ quan luôn luôn là vấn đề được người chơi Minecraft tìm hiểu sau khi đã biết cách chơi Minecraft, đây cũng có thể là cách chơi Minecraft nâng cao hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở người chơi. Với những vật phẩm quý hiếm sẽ giúp bạn làm được nhiều việc như pha chế thuốc trong Minecraft, với mẹo pha chế thuốc trong Minecraft sẽ giúp các bạn hình dung được tầm quan trọng của nó.

Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hím ở các kỳ quan trong Minecraft

1. Hầm mỏ hoang. (Abandoned Mineshaft)

Hầm mỏ hoang giống như những mê cung dưới lòng đất nhiều lớp, người chơi cần xác định vị trí để có thể di chuyển tốt nhất tại đây.

cach kiem qua minecraft

Cách kiếm quà Minecraft trong Hầm mỏ hoang. (Abandoned Mineshaft)

Vật phẩm:

– Bạn có thể tìm được rất nhiều quặng và có thể là kim cương tại hầm mỏ hoang, chú ý cảnh giác với spawner, nếu không nguy cơ bạn mất mạng rất cao đấy.

– Kiểm tra các rương ở hành lang, bạn có thể nhận được các món đồ có giá trị cao, như: yên ngựa, giáp ngựa, Bread, Rails, Iron Pickaxe, Golden Apple, Wood planks… cũng có thể là kim cương, hay hạt giống dưa hấu.

Cách đi vào hẩm mỏ hoang.

– Đào sâu xuống lòng đất.

– Tìm cửa hầm lộ ra ở các vùng biển.

– Di chuyển vào các hang động, vực sâu cũng có tỉ lệ gặp hầm mỏ hoang.

2. Địa ngục. (Nether)

Một thế giới toàn màu đỏ trong lòng đất với dung nham, cát linh hồn, đá âm phủ … cùng hàng loạt nguy hiểm chờ đợi người chơi.

cach kiem qua minecraft

Cách kiếm quà Minecraft trong Địa ngục. (Nether)

Vật phẩm:

– Dung nham (Lava): là chất để đun nấu hoặc nung quặng, phổ biến ở Địa ngục.

– Cát linh hồn: Sử dụng để trồng các nguyên liệu pha chế thuốc.

– Thạch anh: Khai thác 4 quặng thạch anh và ghép lại để được đá thạch anh.

– Đá âm phủ: Sử dụng để tạo gạch âm phủ.

– Bướu địa ngục: Nguyên liệu chế tạo thuốc.

– Rương quà: Mở rương có cơ may nhận quà.

– Các quái vật nguy hiểm tại địa ngục: Hồn ma (Ghast), Quỷ Lửa (Blaze), Zombie Pig Man, Magma Cube. Nếu tiêu diệt được những mob này sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng.

3. Nhà phù thủy. (Witch)

– Là khu vực đầm lầy với những ngôi nhà gỗ. Bạn có thể nhận được một vài món đồ giá trị tại đây.

Cách kiếm quà Minecraft trong Nhà phù thủy. (Witch)

4. Luyện ngục. (Dungeon)

Cách kiếm quà Minecraft trong Luyện ngục. (Dungeon)

– Là một căn phòng chứa các lồng sắt, cùng với đó là các rương chứa vật phẩm hiếm. Luyện ngục xuất hiện nhiều trong game Minecraft, các bạn có thể bắt gặp tại bất cứ đâu.

5. Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

– Một pháo đài thực sự được xây dựng bằng đá vững chắc. Đây cũng chính là nơi bạn sẽ gặp được kẻ thù lớn nhất là Ender Dragon. Nguy hiểm là vậy nhưng pháo đài trong lòng đất cũng chứa đựng rất nhiều vật phẩm quý hiếm nếu bạn chịu khó khai phá.

– Khi đã cảm thấy nhân vật đủ mạnh, muốn chiến với Ender Dragon, hãy tới gian phòng chứa cánh cổng dịch chuyển, lắp các mắt Ender vào, và bạn sẽ được đưa tới nơi.

Cách kiếm quà Minecraft trong Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

6. Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

– Rất khó để bạn có thể tìm ra đền thờ Thần rừng, bởi lẽ nó thường nằm ở vị trí trung tâm các khu rừng, được bao phủ bởi nhiều hàng cây rậm. Người chơi có thể tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị, có thể là cả kim cương tại đây.

Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

7. Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

– Kỳ quan này trong Minecraft chính là phiên bản mô phỏng của các Kim tự tháp Ai Cập ngoài đời. Cũng có các Kim tự tháp, nằm ở khu vực sa mạc nóng bỏng cùng nhiều cạm bẫy chết người trên đường đi. Đây được coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất trong game.

– Để tìm Đền thờ thần Sa mạc, bạn cần đến các vùng sa mạc rộng lớn. Đền thờ sẽ dễ dàng được nhìn thấy ở một khu vực rộng lớn như vậy.

Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

Vật phẩm:

– Trước tiên nên cẩn thận vì ở đây có hàng trăm cạm bẫy chờ đợi.

– Các món đồ ở đây có thể sử dụng trang trí, chế tạo đồ, thậm chí là những kho báu cực giá trị, hay những hòm thuốc nổ TNT.

– Để khám phá Đền thờ thần sa mạc, người chơi nên đào từ những phiến đá màu cam, nó sẽ dẫn xuống sâu trong đền thờ.

– Tuyệt đối không chạm, đào vào ô màu xanh, đây là những bẫy nguy hiểm ở Đền thờ thần Sa mạc.

8. Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

Cách kiếm quà Minecraft trong Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

– Đây có thể coi là kỳ quan mô phỏng Atlantic ngoài đời trong tựa game Minecraft.  Nằm sâu dưới đáy biển, tàn tích dưới đại dương là những quần thể công trình lớn bị chìm xuống đây.

– Tại đây có những kẻ canh gác, mod guardian và elder guardian bảo vệ.

– Trong một bài viết chi tiết như thế này, chúng tôi mong rằng có thể truyền tải tới người chơi những kinh nghiệm hữu ích nhất để sử dụng trong game.

Trên đây là cách kiếm quà Minecraft ở các kỳ quan, tất nhiên đây vẫn chưa là thông tin đầy đủ nhất mà chúng tôi đem đến cho người chơi, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục khám phá, cập nhật thông tin mới nhất về các kỳ quan trong Minecraft để bạn đọc có thể có các thông tin chi tiết hơn về cách kiếm quà Minecraft trong các kỳ quan nhé. Trong lúc đó bạn hãy mài sẵn dụng cụ, chế dụng cụ trong Minecraft đi là vừa. Vừa chế tạo đơn giản với các nguyên vật liệu dễ tìm kiếm là công việc dễ nhất. Hãy chế tạo dụng cụ trong Minecraft để có thể làm được nhiều việc hơn, vừa có thể chế tạo thuốc nổ cũng như pha chế thuốc, đặc biệt là các loại thuốc  trong Minecraft, các loại quý hiểm. Có những loại thuốc trong Minecraft nguy hiểm hơn cả việc tạo thuốc nổ trong Minecraft đang chờ bạn khám phá.

Ngoài ra nếu chưa từng chơi Minecraft thì đây là cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về game, cài Minecraft, sử dụng mã Minecraft để có thể chơi đơn giản hơn, dễ dàng hơn và việc sử dụng mã Minecraft giúp bạn khám phá được nhiều thứ trong game hơn.

Trả lời

Back to top button