Game

Cách kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire

Bạn nên làm quen với AK nếu bạn đã chơi một game bắn súng hiện đại khác ngoài Free Fire, chắc chắn phải có một khẩu AK hoặc vũ khí giống AK trong mỗi trò chơi. Bài viết dưới đây của CNTA sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire khi bắn, vũ khí nổi tiếng nhất thế giới.

Phiên bản AK của vũ khí trong Free Fire mạnh hơn nhiều so với các phiên bản trong các trò chơi khác … Tuy nhiên, độ giật của nó cũng rất khó kiểm soát, một loại vũ khí thường được giới nghiệp dư săn đón trong mỗi trận đấu. Đây là cách bạn có thể kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire.

Mẹo kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire khi bắn

Hướng dẫn điều khiển độ giật của pháo AK trong Garena Free Fire

1. Mở và đóng tầm nhìn liên tục
Khẩu AK của Free Fire có tầm bắn 72 điểm đáng nể, hoàn hảo cho các tay súng bắn tỉa tầm trung đến tầm xa. Nếu bạn giao tranh với kẻ thù ở tầm xa, hãy thử liên tục mở và đóng phạm vi giữa các lần bắn. Điều này sẽ ổn định súng và cho phép ngắm bắn tự động.

Cách đăng ký trong Free Fire 2

2. Được trang bị nhiều phụ kiện
Bạn cần có báng súng phía trước, báng súng và họng súng trên khẩu AK để có được hiệu suất tốt nhất… đặc biệt là báng súng phía trước. Phụ kiện này sẽ giúp người chơi kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire đến nửa chặng đường, đây là điều mà hầu hết người chơi tìm kiếm khi sử dụng AK47

Cách tiết kiệm tiền trong Free Fire 3

3. Giữ trái tim để bắn
Bạn có thể kiểm soát phần nào đường giật của pháo AK trong Free Fire bằng cách ghim vào tâm khi bắn hạ, để ô ngắm (tâm của phát bắn) được cố định sau khi bắn giật lùi. Tuy nhiên, phương pháp này khá khó đối với một số người mới chơi nhưng nếu luyện tập nhiều bạn sẽ thấy dễ dàng.

4. Đặt độ nhạy thích hợp
Độ nhạy khi sử dụng vũ khí AK trong Free Fire có một số tiêu chuẩn, với Ambient Sight và Red Dot Sight phải là 100. Độ nhạy của hai ống ngắm thường được sử dụng với AK như 2x và 4x sẽ được giảm xuống 90 và 50 tương ứng đối với AWM (như hình minh họa bên dưới).

Cách tiết kiệm tiền trong Free Fire 4


Ngoài ra còn có một số thủ thuật điều chỉnh độ nhạy khác trong Free Free được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách thiết lập trực tiếp tại link bên dưới, biết đâu chúng sẽ giúp ích cho bạn trong những trận chiến tiếp theo.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Back to top button