Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online

Nếu bạn đang chơi game Thể thao FIFA Online 4 (VN), FIFA Online 4 M VN, FIFA Online 3, …, và đang băn khoăn không biết mình nạp vào FIFA Online bao nhiêu tiền, nạp bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu. Thẻ garena Để mua bán, chuyển nhượng cầu thủ, nâng cấp vật phẩm trận đấu, bạn cần tìm hiểu thông tin trong các bài viết dưới đây của CNTA.vn.

Là một game lâu đời được phát hành tại Việt Nam thông qua Garena, ngoài lối chơi đơn truyền thống, FIFA Online luôn có những giải đấu chất lượng để xếp hạng người chơi. Sau khi nạp tiền FIFA Online để mua vật phẩm, chuyển nhượng và quản lý cầu thủ, bạn có thể dễ dàng tra cứu số lượng và số lượng sò mình đang nạp thông qua tài khoản game Garena của mình, kiểm tra lịch sử nạp thẻ FIFA Online với một vài bước đơn giản dưới đây.

Xem số tiền bạn đã nạp vào Garena FIFA Online nhanh chóng, dễ thực hiện

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online của bạn

Tìm hiểu và xem lịch sử nạp thẻ FIFA Online là nhu cầu thiết yếu của các game thủ chơi game eSports FIFA Online 4 / FIFA Online 4 M VN. Dưới đây là các bước kiểm tra lịch sử nạp tiền Garena FIFA Online mà bạn cần biết.

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp thẻ game chính thức của Garena. Nhấp vào truy cập nhanh Đây
Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào biểu tượng của trò chơi FIFA Online 4 (VN) hoặc FIFA Online 4 M VN

Xem số tiền trên Garena FIFA Online

Bước 3: Tại bảng điều khiển đăng nhập, nhấp vào biểu tượng Garena.

Cách kiểm tra lịch sử trò chơi FIFA Online

Bước 4: Đăng nhập Garena bằng cách nhập tài khoản Garena / email / số điện thoại và mật khẩu, nhập mã xác nhận, nhấn “đăng nhập ngay bây giờ

Cách xem cửa sổ Garena FIFA Online

– Bước 5: Sau khi đăng nhập tài khoản Garena thành công, bạn bấm chọn “Nạp sò“trên thanh manu.

Kiểm tra lịch sử ngủ trưa của FIFA Online

Bước 6: Tại giao diện hiển thị, bạn chọn “Thẻ garena “và nhấn chọn”Lịch sử giao dịch

kiểm tra lịch sử của FIFA Online

Bước 7: Tiếp theo, bạn chọn mốc thời gian cần xem lịch sử nạp tiền FIFA Online ở phía dưới và bấm vào “Giao dịch tìm kiếm“.

Ghi chú: Garena vừa cho phép bạn tra cứu lịch sử nạp tiền FIFA Online trong 2 tháng gần nhất.

Kiểm tra lịch sử của trò chơi FIFA Online

Màn hình hiển thị lịch sử nạp tiền FIFA Online, ngay lập tức bạn sẽ nắm được chính xác số tiền mình đã nạp vào FIFA Online để quản lý đội bóng, nâng cấp cầu thủ, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Hoặc mua thêm các mặt hàng cần thiết.

Một số điều cần lưu ý khi xem và kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online:

– Nhà phát hành game Garena thường xuyên thay đổi quy định tra cứu lịch sử nạp tiền Garena FIFA Online. Do đó, trong một số trường hợp, bạn có thể không xem được lịch sử nạp tiền và nạp thẻ Garena của mình.

– Nếu không xem được lịch sử nạp tiền FIFA Online trên tài khoản Garena, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Garena tại địa chỉ. hotro.Garena.vn.

Như vậy là CNTA.vn đã chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online, cách xem lịch sử nạp thẻ FIFA Online chi tiết. Chúc may mắn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-lich-su-nap-tien-fifa-online-62986n.aspx
Giống như FIFA Online, Free Fire cũng là một tựa game Battle Royale được rất nhiều game thủ tại Việt Nam yêu thích. Nếu bạn đang chơi game này và muốn kiểm tra lịch sử nạp thẻ, nâng cấp vật phẩm, mua vật phẩm thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. Cách xem lịch sử nạp tiền của Free Fire của chúng tôi.

#Cách #kiểm #tra #lịch #sử #nạp #tiền #FIFA #Online

Trả lời

Back to top button