Ẩm Thực - Nấu Ăn

Cách làm ba chỉ chiên giòn ngon mê ly

Bạn đang tham khảo bài viết Cách làm ba chỉ chiên giòn ngon mê ly của CNTA. Nào cùng chúng tôi xem qua bài viết có gì hay không nhé!

Không cần quá nhiều nguyên liệu cũng như thời gian chế biến, thịt ba chỉ chiên giòn là món ăn hấp dẫn, đưa cơm để bạn chiêu đãi cả nhà trong những ngày bận rộn.

Xem thêm: Hướng dẫn nấu món ngon mỗi ngày

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn ngon

Tài nguyên:

Ba chủ đề: 300 g

Gia vị: dầu ăn, muối, nước mắm, bột ngọt …

Cách làm thịt xông khói giòn:

Thịt rửa sạch, luộc sơ qua rồi vớt ra. Sau đó dùng khăn giấy thấm khô phần dầu mỡ thừa. Dùng dĩa xăm lên da, sau đó thoa 1 thìa dấm và 1 thìa muối lên bề mặt bì lợn. Trộn đều hỗn hợp gồm: 1 ít gia vị, nước mắm, đường, muối để tạo thành nước xốt. Phết đều gia vị ướp lên từng miếng thịt và để khoảng 15 – 20 cho thấm đều.

ba-chi-chien-gion-ivivu-3

Đặt chảo chống dính lên bếp với lượng dầu vừa đủ ngập mặt thịt. Khi dầu nóng, bạn cho thịt vào, chiên vàng đều hai mặt cho đến khi chín vàng thì vớt ra.

Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn. Món này có thể chấm với tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt cùng ít rau xanh và dưa leo.

Thịt ba chỉ chiên giòn Ăn với cơm nóng sẽ rất ngon. Một chút dai, giòn kết hợp với vị béo từ thịt sẽ khiến bữa cơm của cả gia đình bạn thêm ngon miệng.

Theo CNTA

Xem thêm các bài viết khác:

Gợi ý cách nấu món cá basa chiên nước mắm tỏi ớt ngon không cưỡng lại được

Gợi ý cách nấu món mướp xào thịt đơn giản, dễ làm

Bí quyết làm món rau om chay đơn giản mà ngon khó cưỡng

Nguồn: https://www.ivivu.com/blog/2021/04/cach-lam-ba-chi-chien-gion-ngon-me-ly/

  • Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại chuyên mục: Ẩm Thực

#Cách #làm #chỉ #chiên #giòn #ngon #mê

Related Articles

Trả lời

Back to top button