Thủ Thuật

Cách làm video slow motion trend TikTok

Các hiệu ứng trend TikTok hiện nay được rất nhiều bạn trẻ thích thú để quay video, chẳng hạn như trend slow motion. Trước đây để có thể quay video với những hiệu ứng như vậy trên TikTok thì chúng ta sẽ cần dùng đến nhiều ứng dụng và cách làm tương đối nhiều bước. Tuy nhiên với ứng dụng CapCut để có được video trend slow motion trên TikTok lại rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo video slow motion trên TikTok bằng ứng dụng CapCut.

Hướng dẫn làm video slow motion TikTok

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng CapCut trên điện thoại và ngay tại giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy các hiệu ứng trend được nhiều người sử dụng. Chúng ta nhập từ khóa slow motion vào thanh tìm kiếm và sẽ thấy kết quả hiển thị bên dưới với rất nhiều mẫu khác nhau.

Bạn nhấn vào kiểu hiệu ứng slow motion mà mình thích, bằng cách nhấn vào video để xem.

Hiệu ứng slow motion

Bước 2:

Trong giao diện video bạn nhấn vào nút Sử dụng mẫu để áp dụng kiểu hiệu ứng slow motion này cho video của bạn. Hiển thị các video có trong album của bạn. Chúng ta phải chọn video có thời lượng tối thiểu 6,8 giây thì mới có thể làm được video theo yêu cầu của hiệu ứng này.

Nhấn vào video muốn chọn rồi nhấn tiếp nút Xem trước.

Sử dụng mẫuChọn video

Bước 3:

Ngay sau đó hiệu ứng slow motion đã được áp dụng vào video. Chúng ta nhấn nút play để xem video hiển thị như thế nào sau khi áp dụng hiệu ứng. Có thể nhấn nút Chỉnh sửa bên dưới để thay đổi một vài nội dung mà ứng dụng hỗ trợ.

Tiếp tục nhấn nút Xuất ở góc phải trên cùng. Sau khi video được xuất xong bạn có thể nhấn lưu vào thiết bị và chia sẻ ngay lên tài khoản TikTok cá nhân với hiệu ứng slow motion.

Xuất video Tải video

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button