Game

Cách lấy Giấy trong Minecraft

Giấy là một trong những vật phẩm lâu đời nhất trong Minecraft đã được thêm vào từ phiên bản Alpha. Ban đầu nó xuất hiện với nhiệm vụ tạo ra Sách nhưng sau đó có thể sử dụng chế tạo ra nhiều thứ hơn như bản đồ, biểu ngữ …. giấy trong Minecraft là một vật phẩm có giá trị và thiết yếu, dưới đây là cách lấy.

Lấy giấy trong Minecraft rất dễ dàng, mặc dù mất một thời gian để có được nguồn cung cấp ổn định. Hướng dẫn này mang tới cho bạn cách chế tạo giấy và nhiều phương pháp khác để bạn có thể nhận chúng trong thế giới sinh tồn. Ở cuối bài viết, chúng tôi đã cung cấp mã và dữ liệu vật phẩm cho người chơi trong chế độ Creative.

Mẹo chơi Minecraft chế tạo và thu thập Giấy đơn giản nhất

Cách kiếm giấy trong Minecraft

1. Chế tạo
– Để chế tạo Giấy trong Minecraft, trước tiên bạn cần tìm tài nguyên của nó: Sugar Cane. Nguồn tài nguyên này có thể được tìm thấy ở rìa các con sông và đại dương. Nó chỉ có thể xuất hiện trên các khối tiếp giáp trực tiếp với nguồn nước.

cach kiem giay trong minecraft

– Khi bạn đã tìm thấy Sugar Cane, hãy mang nó đến Crafting Table (bàn chế tạo), đặt ba trong số chúng liên tiếp (không quan trọng cái nào trước sau) và nó sẽ tạo ra ba mảnh Giấy.
+ Lưu ý: Nếu bạn không có nhiều Sugar Cane nhưng muốn có nguồn cung cấp Giấy ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên trồng nhiều Sugar Cane dọc theo mép bờ sông, con kênh, mương hoặc đại dương.

cach tao giay trong game minecraft

2. Mở Rương
Có thể tìm thấy giấy trong các rương xuất hiện ngẫy nhiên trên bản đồ có sẵn. Danh sách dưới đây cho bạn thấy tất cả các rương mà chúng có thể rơi ra và xác suất bạn nhận được Giấy trong Minecraft khi mở chúng, càng nhiều thì tỉ lệ rơi càng cao.

– Shipwreck
+ Supply Chest: 1-12, cơ hội nhận 49,4%
+ Map Chest: 1-10, cơ hội nhận 89.4%
Stronghold: Library Chest 2-7, cơ hội nhận 89.2% (Bedrock: 88.3%)
– Village: Cartographer Chest 1-5, cơ hội nhận 61.2%

3. Những cách lấy giấy trong Minecraft khác
– Creative: Có thể tìm thấy Giấy trong Minecraft tại Miscellaneous Tab (Lava Bucket) ở Creative Inventory.
– Command: Người chơi có thể đưa giấy cho người khác bằng lệnh “/ give”.
+ Java: / give PlayerName minecraft: paper
+ Bedrock: / đưa giấy “PlayerName”


Hy vọng với những thông tin về cách lấy, chế tạo và kiếm Giấy trong Minecraft cũng CNTA sẽ giúp ích cho bạn, đảm bảo khả năng sinh tồn tại thế giới Minecraft tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thuốc súng để chế tọa TNT, pháo hoa, pháo sáng … những vật phẩm nổ để khám phá thế giới.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button