Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Nếu như bạn bè không thể tìm kiếm trang cá nhân Facebook của bạn thông qua số điện thoại hoặc tên người dùng thì thủ thuật lấy link Facebook trên điện thoại được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ đường dẫn trang cá nhân của bạn đến bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Việc lấy đường dẫn URL hay nói cách khác là lấy link Facebook trên máy tính sẽ vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần sao chép link đang hiển thị trên trình duyệt là được. Việc lấy link Facebook trên điện thoại đối với một số người đã dùng Facebook hoặc smartphone lâu năm đôi khi lại là việc khó khăn khi không biết vào đâu để thực hiện. Không để các bạn phải đợi lâu nữa, cách lấy link Facebook trên điện thoại sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn ngay sau đây

Hướng dẫn lấy link trang cá nhân Facebook trên điện thoại Android và iPhone

Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

1. Hướng dẫn lấy link Facebook trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây:

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện -> Chọn vào mục Khác.

 lay link facebook tren dien thoai android

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn vào mục: Sao chép liên kết đến trang cá nhân . Sau khi copy thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đã sao chép liên kết đến trang cá nhân. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng nhắn tin và nhấn Paste (Dán) để gửi đến bạn bè là được.

 lay link facebook tren dien thoai

2. Hướng dẫn lấy link Facebook trên điện thoại bằng trình duyệt

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng lên. Như hướng dẫn ở đây 9mobi.vn thực hiện trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn có thể tải ứng dụng này phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới.

– Download: Google Chrome cho Android

– Download: Google Chrome cho iPhone

Bước 2: Đi tới trang Facebook và tiến hành đăng nhập. Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện -> Nhấn vào thanh tìm kiếm của trình duyệt.

 lay link facebook tren dien thoai iphone

Bước 3: Chọn vào biểu tượng sao chép để copy link url trang cá nhân của bạn. Và cũng tương tự như trên, bây giờ bạn chỉ cần nhấn Paste (Dán) trong ứng dụng nhắn tin để gửi đường dẫn đến bạn bè.

lay duong dan url facebook

Các bạn cũng có thể thực hiện cách làm trên đối với những người dùng khác trên mạng xã hội Facebook khi muốn lấy đường dẫn URL Profile trang cá nhân của họ.

Qua 1 vài thao tác đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn bên trên, lúc này bạn đã biết cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone ra sao rồi phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Copy link Facebook trên điện thoại để có thêm những cách làm khác.

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


#Cách #lấy #link #Facebook #trên #điện #thoại #Android #iPhone

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button