Wiki

Cách mua vé Vietlott trên Momo

Với MoMo bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc đến tận đại lý để mua vé Vietlott, không chỉ dễ dàng lựa chọn bộ số yêu thích của mình mà còn được chiết khấu khi mua nhiều. Sau đây CNTA sẽ hướng dẫn cách mua vé Vietlott trên MoMo.

Giờ đây bạn có thể mua vé Vietlott trên Momo một cách vô cùng đơn giản qua ví điện tử, đảm bảo an toàn mà không bị bất kỳ rủi ro nào. Hiển nhiên, điện thoại của bạn cần phải cài đặt ứng dụng Momo trước khi mua vé Vietlott nhé.

Sử dụng Momo mua vé số Vietlott chỉ với vài thao tác đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Momo mua vé Vietlott

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Momo nếu chưa có.

– Link tải MoMo cho Android
– Link tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Momo => chọn Mua Hộ Vé Vietlott.

Chú ý: Nếu chưa có tài khoản, hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản Momo tại đây:.

cach mua ve so vietlott tren momo

– Trường hợp nếu không thấy chúng xuất hiện, nhập Vietlott vào ô tìm kiếm và chọn.

cach mua xo so vietlott tren momo

Bước 3: Click Đồng Ý và Tiếp Tục => chọn loại vé Vietlott bạn mua trên Momo.

cach dung momo mua ve vietlott

Bước 4: Chọn kỳ quay mở thưởng và bộ số may mắn => nhấn Mua Ngay.

cach dung momo mua ve so vietlott

Bước 5: Điền thông tin cá nhân người nhận vé (tên, điện thoại, CMT hoặc CCCD) => Xác nhận => nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng Mua Hộ Vé Vietlott => chọn Tiếp tục => Xác Nhận thanh toán mua vé Vietlott trên Momo.
– Lưu ý: Nếu bạn quên mật khẩu Mua Hộ Vé Vietlott có thể click vào nút Quên Mật Khẩu, mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng nhập Momo của bạn.

cach dung momo mua xo so vietlott


Sau khi kết thúc giao dịch mua vé Vietlott trên Momo, bạn nhận được thông báo đến từ ứng dụng và có thể xem mã vé tại mục Lịch sử giao dịch. Bây giờ bạn chỉ cần chờ kết quả, tra cứu tờ vé Vietlott đã mua trên Momo, xem có khớp với giải nào hay không nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Momo mua bảo hiểm xe máy để tiết kiệm thời gian cũng như nhận được những khuyến mãi giảm giá khi sử dụng Momo.

Ngoài cách mua xổ số Vietloot trên Momo, các bạn tham khảo thêm cách mua vé số Vietlott trên Vietlott SMS tại các nhà mạng Viettel, Mobi và Vina nữa nhé.

Back to top button
You cannot copy content of this page