Game

Cách nhận 4 skin biến đổi miễn phí trên Liên Quân Mobile

Các game thủ của Liên Quân Mobile thường lựa chọn server Singapore hay Malaysia để có cơ hội nhận được những skin biến đổi hiệu ứng đắt giá. Và mới đây, Garena Singapore đã triển khai chương trình tặng miễn phí 4 trang phục biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định. Cụ thể 4 skin gồm Gildur tiệc bãi biển, Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và Kil’Groth cảnh vệ biển. Thời gian để tích lũy các item trong sự kiện chỉ trong vòng 2 tuần mà thôi.

  • Những thuật ngữ thông dụng được các game thủ dùng trong Liên Quân Mobile
  • Chơi Liên Quân Mobile thả ga không lo cước Data
  • Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn nhận miễn phí 4 skin Liên Quân Mobile

4 skin biến đổi hiệu ứng miễn phí mà bạn có cơ hội nhận được sẽ như hình dưới đây. Skin Gildur tiệc bãi biển có hiệu ứng kỹ năng tạo bóng nước, phao bơi và lướt ván. Còn 3 skin Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và Kil’Groth cảnh vệ biển, sẽ được mở bán trong gói combo mới ra mắt. Nhưng với việc mở free skin thì bạn không cần phải mua chúng.

Điều kiện để các game thủ có được 1 trong 4 skin kể trên đó là thu thập đủ 5 Swim Rings5 Water Guns. Thời gian để thu thập Water gun và Swim Ring là từ ngày 18/5/2018 – 27/5/2018. Với 10 ngày tích lũy này, game thủ sẽ có được tối đa 10 Water gun và 10 Swim ring. Như vậy bạn sẽ có được 2 skin trong danh sách trên.

Yêu cầu có đủ items

Để thu thập Swim Rings, người chơi cần đánh 3 trận 5v5 mỗi ngày.

Cách nhận Swim Rings

Còn muốn thu thập Water gun cần phải thắng 1 trận đấu rank.

Nhận Water gun

Tiếp đến, nếu đăng nhập điểm danh hàng ngày từ 15/5/2018 đến 31/5/2018, chúng ta sẽ có cơ hội thu thập ngẫu nhiên thêm Swim rings hoặc Water gun. Nếu trong 10 ngày tích lũy trên không thu thập đủ Swim ring hoặc Water gun, thì bạn có thể áp dụng cách điểm danh hàng ngày để có thêm item lấy skin miễn phí.

Đăng nhập nhận items

Quá đơn giản đúng không?! Với những yêu cầu không có gì khó từ Garena Singapore, người chơi sẽ nhận được ít nhất 2 skin biến đổi hiệu ứng miễn phí trong đó có skin Gildur tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile.

Xem thêm:

  • 10 tựa game giải đố hay nhất trên Android và link download
  • Hoài niệm với 7 game kinh điển cổ xưa miễn phí trên smartphone
  • Cách đổi ngôn ngữ Rules Of Survival sang tiếng Việt

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Check Also
Close
Back to top button