Cách nhận Battle Tags trong Garena Free Fire

Battle Tags – Tag Chiến Đấu hoặc Phong Cách Chiến Đấu là một trong những tính năng mới được giới thiệu trong bản cập nhật Garena Free Fire OB26 của Garena. Trong bài viết này, bạn và Taimienphi hãy cùng nhau tìm hiểu xem cách nhận Battle Tags như thế nào nhé.

Thể loại Battle Royale đã trở nên phổ biến rộng rãi trên nền tảng Android và iOS, các tựa game như Garena Free Fire, PUBG Mobile, COD Mobile hiện đang là những người đi đầu, tiên phong. Điều khiến Free Fire trở nên nổi bật so với các game cùng thể loại là lịch trình cập nhật đều đặn. Garena đảm bảo rằng người chơi không bao giờ thấy nhàm chán, họ bổ sung thêm nhiều tính năng mới với mỗi bản update.

cach nhan battle tags trong garena free fire

Mẹo nhận danh hiệu Phong Cách Chiến Đấu trong Garena Free Fire

Đầu tháng 2 năm 2021, bản cập nhật Free Fire OB26 đã ra mắt, mang lại nhiều thay đổi mới cho trò chơi. Giờ đây, game thủ có vũ khí mới, khu Huấn Luyện được tân trang lại, hệ thống Ghép Đôi năng động và Battle Tags (Phong Cách Chiến Đấu). Chúng đều là những tính năng mới của bản update Free Fire OB26.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản update Garena Free Fire OB26 Mãng Xà

Cách nhận Battle Tags, Phong Cách Chiến Đấu trong Free Fire

Những người sống sót trong Free Fire có thể nhận được Tag Chiến Đấu dựa trên màn trình diễn của họ. Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể theo yêu cầu để mở khóa các danh hiệu tương ứng. Ngoài ra, mỗi Tag Chiến Đấu có ba giai đoạn khác nhau. Những người chơi khác đều có thể xem Battle Tags trên hồ sơ của bạn.

cach nhan battle tags trong garena free fire

Như Taimienphi đã nói ở trên, nếu người chơi muốn nhận Tag Phong Cách Chiến Đấu thì phải hoàn thành các nhiệm vụ bên dưới, mỗi nhiệm vụ cho phép game thủ nhận các danh hiệu tương ứng và cụ thể như sau:
– Đứng Trên Tất Cả
+ Nhiệm vụ: Tiêu diệt đối thủ và sống sót đến người cuối cùng

– Vị Vua Không Ngại
+ Nhiệm vụ: Tiêu diệt đối thủ nhưng không sống sót đến cuối cùng

– Bạn Siêu Thân
+ Nhiệm vụ: Hỗ trợ đồng đội bằng cách giúp đỡ họ

– Siêu Xạ Thủ
+ Nhiệm vụ: Hạ gục đối thủ từ khoảng cách rất xa

– Bậc Thầy Cận Chiến
+ Nhiệm vụ: Hạ gục đối thủ ở cự ly gần (tiến lại gần và tiêu diệt bằng vũ khí cận chiến …)

– Yêu Hào Bình
+ Nhiệm vụ: Chiến thắng với ít giao tranh nhất có thể

– Thoát Ẩn Thoát Hiện
+ Nhiệm vụ: Khả năng chiếm thế thượng phong tốt

– Du Kích
+ Nhiệm vụ: Luôn sẵn sàng chiến đấu

Hiện tại các nhà phát triển Garena đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server, trải nghiệm trước các tính năng bản cập nhật tiếp theo của game bắn súng sinh tồn, bạn đọc quan tâm có thể truy cập link đăng ký TẠI ĐÂY hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server

Trả lời

Back to top button