Cách nhận Free 6 skin Event Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile

Vào mỗi dịp Lễ hoặc Tết, Garena thường tung ra rất nhiều sự kiện tặng quà miễn phí dành cho game thủ Liên Quân Mobile, Event Giỗ Tổ Hùng Vương cũng mang tới cho người chơi nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém phần thú vị.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game chuẩn MOBA hiện đang có lượng người chơi tham gia đông không kém so với dòng game Battle Royale như PUBG Mobile , Garena Free Fire, Fortnite … Nhân dịp ngày lễ, Garena cho ra mắt Event Giỗ Tổ Hùng Vương với mục đích lối kéo người chơi đông hơn nữa.

cach nhan free 6 skin event gio to hung vuong lien quan mobile

Cách nhận skin Event Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile miễn phí

Nhận Free skin Event Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile

Để không khí ngày lễ tưng bừng và vui nhộn hơn, nhà phát hành gửi tặng đến tất cả game thủ sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương, trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi thực hiện nhiệm vụ thu thập các thẻ ghép khác nhau để đổi lấy các phần quà đặc biệt của chương trình tại đây

cach nhan free 6 skin event gio to hung vuong lien quan mobile 2

Bắt đầu từ ngày 30/03 – 07/04/2020, game thủ hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt hàng ngày sẽ nhận thẻ ghép khác nhau, trung bình tối đa mỗi ngày bạn nhận 4 thẻ và qua 9 ngày bạn sẽ sở hữu miễn phí 6 skin Event Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile.

Nhiệm vụ đặc biệt chỉ có thể hoàn thành 1 lần:
– Chia sẻ website: 2 thẻ
– Follow fanpage Cờ Liên Quân: 2 thẻ
– Follow trang Youtube mới của Liên Quân Mobile: 2 thẻ

Nhiệm vụ hàng ngày
– Đăng nhập vào game: 1 thẻ
– Hoàn thành 1 trận đấu: 1 thẻ
– Hạ gục/ Hỗ trợ 3 lần: 1 thẻ
– Chia sẻ thẻ cho bạn bè: 1 thẻ

Sau khi thu thâp đủ 6 loại thẻ khác nhau, bạn có thể tiến hành đổi chúng lấy phần thưởng từ rương trang phục bắt đầu từ ngày 02/04/2020. Skin Event Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile bao gồm
– Trang phục Điêu thuyền Nữ vương anh đào
– Trang phục Marja Linh xà tư tế
– Trang phục Raz Đại tù trưởng
– Trang phục Teemee Xiếc cung đình
– Trang phục Arthur Hoàng Kim Cốt
– Trang phục Arduin Cận vệ hoàng gia

Hy vọng với những thông tin Taimienphi cung cấp bạn sẽ nắm rõ được quy tắc sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương Liên Quân Mobile nhận free 6 skin tướng nhanh nhất. Đồng thời để việc trải nghiệm hoàn hảo hơn, không bị gián đoạn về hiệu suất pin điện thoại, hãy cách chơi Liên Quân mobile Garena trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks.

Tải hoặc cập nhật phiên bản mới của game tại đây.

– Download Liên Quân Mobile cho Android
– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

Trả lời

Back to top button