Cách nhận Free skin Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile có rất nhiều tính năng giống như các game bắn súng trên Consoles và PC khác. Điều đó nghĩa là Call of Duty Mobile có rất nhiều skin vũ khí khác nhau mà người chơi có thể nhận được sau khi mở khóa bằng cách chơi game.

Có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu Free skin Call of Duty Mobile, một số yêu cầu bạn phải mất tiền mua Skins, còn số khác chỉ yêu cầu người chơi tham gia hoạt động, hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi để nhận chúng miễn phí

cach nhan free skin call of duty mobile

Phương pháp nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí

Cách nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí

1. Đăng nhập hàng ngày nhận Skins
Nếu mục tiêu của bạn là nhận Skins miễn phí, bạn sẽ muốn tận dụng các phần thưởng đăng nhập hàng này để nhận phần thưởng và thùng đồ quý hiếm. Bạn có thể nhận được Skins miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập vào CODM hàng ngày. Chơi một trận đấu bất kỳ và điều đó sẽ được tính vào việc đăng nhập hàng ngày của bạn. Đăng nhập đầy đủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng là skins mới.

2. Hoàn thành thử thách hàng tuần nhận Skins
Đảm bảo bạn đang hoàn thành các Weekly Challenges (Thử thách hàng tuần) để kiếm được những thứ như Crates (thùng hoặc hòm) và đơn vị tiền tệ C. Những thùng này có thể cung cấp cho bạn skin vũ khí và tiền tệ C (sử dụng trong Shop để mua skin).

cach nhan free skin call of duty mobile 2

3. Tham gia vào các sự kiện hàng tuần thưởng Skins
Đi vào tab Events (Sự kiện) từ Menu chính và kiểm tra các sự kiện khác nhau mà bạn có thể tham gia. Một số thưởng Crates, số khác lại thưởng cho người chơi sau khi hoàn thành là những skin vũ khí, nade hoặc dù Call of Duty Mobile miễn phí.

4. Tăng cấp Battle Pass nhận skin miễn phí
Battle Pass trong Call of Duty Mobile có rất nhiều cấp độ. Mục Free cho phép bạn kiếm skin miễn phí sau khi đạt từng cấp độ, từng giai đoạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành các thử thách Battle Pass và không gặp vấn đề gì khi lên cấp, như skin nade dưới đây.

Cách nhận Skins Call of Duty Mobile bằng tiền

1. Mua Skins từ Shop
Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian chơi game và chỉ muốn mua skin, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó. Đơn giản chỉ cần đi đến Shop (cửa hàng) và mua Call of Duty Points. Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để mua bất kỳ skin nào bạn nhìn thấy trong cửa hàng.

2. Sử dụng CP để mua thùng
Bạn cũng có thể mua Call of Duty Points (CP) và sử dụng chúng mua Weapon Crates (Thùng vũ khí) theo chủ đề. Hiện tại có nhiều gói thùng cho các mệnh giá khác nhau của CP. Mỗi loại có một loại khác nhau, tùy thuộc vào skin bạn muốn, bạn có thể chọn chính xác thùng đó. Mua từng cái một hoặc 10 thùng tùy theo sở thích của bạn.

3. Mua Premium Battle Pass
Premium Battle Pass Call of Duty Mobile có rất nhiều phần thưởng là skins, để sở hữu nó bạn cần phải bỏ 2000 điểm CP, nâng cấp chúng thành Premium Battle Pass. Người chơi sau khi thăng cấp sẽ nhận được phần thưởng giá trị hơn, bao gồm skin các loại, thùng, CP và nhiều vật phẩm khác.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách nhận Free skin Call of Duty Mobile của Taimienphi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ chế, phương pháp và thủ thuật nhận những phần thưởng giá trị đến từ NPH. Hoặc bạn có thể kiếm Credits Call of Duty Mobile, đơn vị tiền tệ cao cao cấp nhất chuyên dùng để mua đồ hoặc giao dịch trong trò chơi.

Link tải game Call of Duty Mobile

Hãy nhanh tay tải và cài đặt Call of Duty Mobile ngay lập tức, tham gia các hoạt động, hoàn thành các thử thách để nhận miễn phí skin Call of Duty Mobile.
– Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Trả lời

Back to top button