Cách nhận FREE UC PUBG Mobile trên Play Store

PUBG Mobile Season 10 đang ở rất gần và nhiều người chơi không thể chờ đợi lâu hơn để tham gia vào một mùa giải mới, đã có nhiều bổ sung mới mà chúng tôi đã từng liệt kê trong bài đăng PUBG Mobile Season 10 trên website Taimienphi. Điều thú vị hơn nữa là Google đã và đang cung cấp UC miễn phí cho người dùng Android trị giá 200 INR, khoảng 3$.

Google cung cấp UC PUBG Mobile miễn phí và không có bất kỳ mánh khóe nào. Khoản tiền Google Play này bạn có thể sử dụng để mua Royale Pass 10 sắp ra mắt tới đây trong PUBG Mobile. Không chỉ có vậy, bạn có thể dùng chúng mua tất cả các loại mặt hàng từ cửa hàng trong game.

cach nhan free uc pubg mobile tren play store

Nhận Credit mua UC và Royale Pass trong PUBG Mobile S10

Cách nhận miễn phí UC PUBG Mobile trên Play Store

Người dùng Android cần thực hiện theo các bước được đưa ra dưới đây để sở hữu miễn phí UC và sử dụng chúng mua các mặt hàng trong trò chơi PUBG Mobile.

Bước 1: Mở Play Store (CHplay) trên điện thoại của bạn và nhấp vào 3 thanh ngang nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình của bạn, như bức chụp màn hình trong hình ảnh bên dưới.

cach nhan free uc pubg mobile tren play store 2

Bước 2: Bây giờ, nhấp vào tùy chọn Notifications xuất hiện trên thanh hiển thị.

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một thông báo Enjoy ₹200 off from Play in PUBG Mobile và click vào dòng thông báo đó. Đơn vị tiền tệ có thể được thay đổi tùy thuộc vào việc bạn thiết lập Google Play ở quốc gia nào.

Bước 4: Nhấp vào nút Claim Now ngay bây giờ và chúng sẽ được lưu trong phần Rewards ở trên tài khoản Play Store của bạn.

Bước 5: Bây giờ, để nhận được phần thưởng UC PUBG Mobile miễn phí trên Play Store này, bạn cần khởi độ trò chơi và mua một thứ gì đó có giá trị từ ₹350 (khoảng 113,365 VNĐ) trở lên và mặt hàng đó sẽ khiến bạn chỉ mất ₹150 (48,585 VNĐ) mà thôi.

Lưu ý:
– Một điều cần lưu ý ở đây là chún có giới hạn thời gian, phần thưởng sẽ kết thúc sau một số ngày nếu như bạn không nhận. Vì vậy, hãy chắc chắn nhận ngay món quà từ Google Play sau khi bạn đọc bài viết này.
– Một điều quan trọng khác là ưu đãi này có thể không xuất hiện ngay lập tức đối với nhiều người. Ví dụ, đối với Taimienphi nó xuất hiện và bạn, nó có thể xuất hiện sau một ngày. Vì vậy, đừng lo lắng, cuối cùng chúng cũng sẽ xuất hiện trong Play Store của bạn sau một thời gian.
– Cần phải nhớ rằng không nên tin vào bất kỳ quảng cáo bán UC với mức giá rẻ hoặc cung cấp UC PUBG Mobile miễn phí gần đây. Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile bị mất tài khoản sau khi nhập thông tin về tài khoản của họ trên các trang web lừa đảo, dẫn đến việc tài khoản PUBG Mobile của họ bị hack.

Hy vọng với thông tin mới nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được miễn phí UC PUBG Mobile trên hệ thống Android, Play Store. Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 mang tới cho người chơi rất nhiều súng, xe di chuyển mớ, hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Link tải PUBG Mobile

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay vào PUBG Mobile và sử dụng số tiền đó mua các vật phẩm hoặc skin ngoại trang mà bạn ưa thích nhé.
– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Trả lời

Back to top button