Game

Cách nhận Gems trong game Evo Pop

Evo Pop là tựa game chiến thuật đến từ Zepto Labs nói về việc phát triển số lượng các sinh vật Evos cho đến khi đủ để thống trị thế giới. Trong bài viết này, CNTA sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết các kiếm gem và mẹo chơi game Evo Pop nhé.

Giống như các tựa game trước đó của Zepto Lab, tiêu biểu là Cut The Rope, game chiến thuật Evo Pop cũng có lối chơi dựa trên cơ chế vật lý và người chơi sẽ phải điều khiển các sinh vật Evos của mình bằng cách sử dụng nhiều loại bùa phép khác nhau. Bằng cách lai tạo các Evos, bạn sẽ phát triển đội quân nhỏ của mình thành một lực lượng đủ mạnh để đánh bại đối thủ và chiếm nhiều nơi khác nhau trên bản đồ.

Hướng dẫn kiếm Gems, Coin trong Evo Pop

Để làm được điều đó, gem hay còn gọi là đá quý và xu đóng vai trò rất quan trọng và bạn sẽ muốn tích trữ 2 loại tiền này càng nhiều càng tốt trong game để phục vụ cho mục đích thống trị thế giới của mình. Dưới đây là các cách kiếm Gems, Coins và một số mẹo chơi game Evo Pop mà bạn không nên bỏ qua.

I – Cách kiếm Gems trong game Evo Pop

1. Mua gems bằng tiền thật

cach nhan gems trong game evo pop

Gems hay còn gọi là đá quý là loại tiền tệ cao cấp trong Evo Pop. Gem được dùng để mở khóa nhiệm vụ hàng ngày, mua rương chứa đầy xu và thẻ nâng cấp, thậm chí cả sinh vật Evo mới. Cách dễ dàng nhất để có được gem trong Evo Pop là mua trong cửa hàng bằng tiền thật.

2. Nhận phần thưởng Evo Pass

cach nhan gems trong game evo pop

Gem là tài nguyên hiếm và giá trị. Ngoài cách mua gem bằng tiền thật, người chơi còn có thể kiếm được đá quý miễn phí trong quá trình chơi game bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để đạt được các cột mốc Season Evo Pass. Không chỉ có đá quý, bạn còn sẽ nhận được một số phần thưởng khác như thẻ nâng cấp và xu.

3. Mở khóa thế giới mới

Sau khi thành công xâm chiếm thế giới hiện tại, bạn sẽ di quân sang thế giới tiếp theo để tiếp tục chinh phục những thành tựu lớn hơn. Với mỗi thế giới thuộc chủ quyền của bạn, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng, trong đó có gem.

II – Cách kiếm Coin trong game Evo Pop

Coins hay xu là loại tiền chính trong Evo Pop và chúng được sử dụng để nâng cấp Evo. Bạn có thể kiếm được xu trong Evo Pop với những cách sau đây.

1. Mua Coins trong cửa hàng

Tương tự như Gems, cửa hàng game Evo Pop cũng bán các gói xu với số lượng xu và mệnh giá khác nhau. Sau khi tiến hành thanh toán, xu sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn,

2. Nhận rương chứa xu miễn phí mỗi ngày trong cửa hàng

cach nhan coin trong evo pop

Evo Pop tặng bạn một rương chứa xu miễn phí sau một khoảng thời gian nhất định. Những gì bạn cần làm đơn giản là vào cửa hàng và nhận quà tặng.

3. Giành chiến thắng các cuộc chiến

Người thắng cuộc sẽ nhận được một số phần thưởng và trong đó có xu. Mặc dù số lượng xu bạn nhận được sẽ không nhiều, nhưng đây là sự khích lệ tuyệt vời dành cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

4. Mở khóa thế giới mới

cach kiem coin trong game evo pop

Hiện tại Evo Pop có 14 thế giới và các thế giới mới sẽ được bổ sung trong tương lai. Mục tiêu của người chơi trong game chính là chiếm được nhiều thế giới nhất có thể và với mỗi thành công, họ sẽ nhận được một số phần thưởng bao gồm Coin.

5. Nhận xu từ phần thưởng Season Evo Pass

Season Evo Pass là hệ thống trao quà tặng dựa trên nhiệm vụ diễn ra trong thời gian giới hạn. Khi hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau và xu chính là phần thưởng thường thấy nhất. Bạn có thể nâng cấp Season Evo Pass bằng tiền để nhận được nhiều nhiệm vụ hơn và nhân đôi giá trị phần thưởng.

III – Mẹo chơi game Evo Pop

1. Tận dụng các bùa phép

Số lượng sinh vật Evo là chìa khóa để giành chiến thắng các cuộc chiến. Trong một trận cạnh tranh, bạn cần đảm bảo 2 điều kiện sau để chiến thắng: đạt 300 Evos và nuốt chửng tất cả sinh vật của đối thủ. Để làm được điều đó, bạn cần phải tận dụng tốt các bùa phép hiện có. Các Evos tự động sinh sản theo thời gian, nhưng bằng cách áp dụng nhiều bùa phép khác nhau, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ.

cach nhan gems trong evo pop

Phép nhân đôi và phép tăng trưởng là hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu. Phép nhân đôi giúp các sinh vật sinh sôi nhanh hơn, trong khi phép tăng trưởng làm tăng kích thước của Evos. Với số lượng sinh vật lớn hơn và nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng thống trị địa hình và bảo vệ chúng khỏi bị các đối thủ nuốt chửng ngay từ đầu.

2. Luôn nâng cấp Evos

cach nhan gems trong game evo pop

Nâng cấp Evo tăng sức mạnh của nó, có nghĩa là nó có thể nuốt chửng nhiều đối thủ hơn trước đây. Khi bạn nâng cấp, Evo lên một cấp độ mới. Bạn sẽ mở khóa một bùa phép mới khi sinh vật của bạn đạt đến một level cụ thể. Bạn sẽ được thông báo về những lợi thế nâng cấp mỗi khi lên cấp một sinh vật. Để nâng cấp một Evo, bạn sẽ cần một số thẻ tương ứng với sinh vật và tiền xu.

3. Triển khai chiến thuật dựa trên địa hình

Vì Evo Pop là tựa game dựa trên cơ chế vật lý nên địa hình đóng vai trò rất quan trọng. Tùy thuộc vào địa điểm hiện tại của bạn như ở giữa 2 ngọn đồi hay trên đỉnh đồi, bạn chọn bùa phép phù hợp để giúp Evo tiếp cận các sinh vật đối thủ hoặc sinh sôi nhanh chóng.

Nếu Evo của bạn bị mắc kẹt trên dốc của một ngọn đồi và sinh vật của kẻ thù nằm giữa 2 ngọn đồi, bạn có thể sử dụng bùa phép nhân đôi để tăng tốc độ sinh sản và trượt về phía kẻ thù, sau đó bắt đầu ăn chúng. Đảm bảo sử dụng phép phát triển để làm cho chúng lớn hơn trước khi tận dụng lợi thế của độ dốc.

Evo Pop là một trò chơi thú vị xoay quanh việc phát triển dân số và xâm chiếm các vùng đất. Với các cách kiếm gems, coin và mẹo chơi game Evo Pop được chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng và hoàn thành mục tiêu của mình.

Tham khảo cách nhận gems trong các game Zooba, Super Hitunes Baseball và Rivengard:
=>Cách nhận Gems trong game Zooba
=>Cách nhận miễn phí Gems Super Hit Baseball
=>Cách nhận miễn phí Gems game Rivengard

Back to top button