Cách nhận miễn phí game bắn súng Battlefield 5

Vào dịp giữa tháng 10, EA đã chính thức mở cửa và cho phép người chơi nhận nhận miễn phí game bắn súng Battlefield 5 trong 3 tuần liên tiếp, người chơi sẽ được sở hữu tựa game bắn súng kinh từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích các tựa game bắn súng chiến thuật thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu miễn phí game bắn súng Battlefield 5, trò chơi được phát triển và phát hành dành riêng cho hệ thống Windows sẽ được EA phát hành free trong 3 tuần.

cach nhan mien phi game ban sung battlefield 5

Battlefield 5 – Game được phát hành dành riêng cho Windows

Cách nhận miễn phí game bắn súng Battlefield 5

Đối với những game thủ thì việc nhận miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tựa game kinh điển mà không mất bất cứ khoản tiền nào là điều vô cùng hấp dẫn. Từ ngày 10 đến 13 tháng 10, 17-20 tháng 10 và 24-27/10, game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 5 miễn phí.

Mỗi đợt miễn phí sẽ cung cấp quyền mở khóa một số chế độ nhiều người chơi khác nhau. Tuần đầu tiên sẽ là chế độ Rush, sang đến tuần kế tiếp là Conquest và cuối cùng là Grand Operations. Riêng 2 chế độ Squad Conquest và War Stories được mở khóa thường xuyên, bạn có thể trải nghiệm mà không cần bận tâm như 3 chế độ trên.

Lịch mở tải miễn phí game bắn súng Battlefield 5
– Tuần 1: Từ ngày 10/10 đến 13/10/2019 (chế độ chơi Rush Mode)
– Tuần 2: Từ ngày 17/10 đến 20/10/2019 (chế độ chơi Conquest Mode)
– Tuần 3: Từ ngày 24/10 đến 27/10/2019 (chế độ chơi Grand Operations)

Game thủ chỉ cần sở hữu tài khoản Origin, sau đó tiến hành đăng nhập trên website chính thức của EA tại đây vào các khung giờ trên bạn sẽ nhận được miễn phí game bắn súng Battlefield 5. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếu như bạn đang có ý định mua trò chơi này.

Cấu hình Battlefield 5 trên máy tính
Được biết mới đây nhà phát hành vừa công bố yêu cầu cấu hình đề nghị Battlefield 5 trên máy tính, nếu máy bạn đáp ứng đủ cấu hình bên dưới thì có thể trải nghiệm game trên nền đồ họa cao mà không sợ gặp phải tình trạng giật lag.
– Hệ điều hành (OS): Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 (x64).
– Bộ vi xử lý (CPU): AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i7 4790 hoặc tương đương.
– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB.
– Bộ nhớ: 12 GB.
– Ổ cứng: 50 GB bộ nhớ.
– DirectX: DirectX 11.

Trường hợp bạn muốn tham khảo chi tiết những yêu cầu về cấu hình game Battlefield 5 trên PC thì hãy truy cập vào website Taimienphi của chúng tôi. Những thông tin quan trọng về game sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, chúc bạn đọc một ngày vui vẻ.

Link tải game bắn súng Battlefield 5
Ngây bây giờ, bạn có thể tải game theo liên kết bên dưới của Taimienphi. Mọi thắc mắc về game hãy comment trong phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.
– Link tải phiên bản PC: Battlefield 5 cho PC

Trả lời

Back to top button