Game

Cách nhận miễn phí Gems game Rivengard

Như các bạn đã biết, các game online thường có loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật và tựa game nhập vai chiến thuật Rivengard cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh nạp game bằng tiền, bạn còn có thể áp dụng một số cách nhận miễn phí đá quý game Rivengard như được chia sẻ dưới đây.

Rivengard là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt hấp dẫn cho di động, nơi người chơi sẽ xây dựng lực lượng chiến đấu của riêng mình từ nhiều chủng tộc khác nhau để giành quyền thống trị thế giới Rivengard và gem hay còn gọi là đá quý cũng đóng vai trò quan trọng trong hành trình đạt được mục tiêu này. Trong bài viết này, CNTA sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm gem miễn phí trong game Rivengard để mở khóa anh hùng mới thay vì phải bỏ tiền nạp game.

Hướng dẫn cách nhận miễn phí Gems trong game Rivengard

Cách kiếm gem miễn phí trong game Rivengard

1. Giới thiệu game cho bạn bè

Rivengard có hệ thống giới thiệu người chơi để nhận gem, nơi mỗi người chơi sẽ nhận được một mã giới thiệu duy nhất để chia sẻ với bạn bè và nhận gem miễn phí. Bạn làm điều này bằng cách chạm vào biểu tượng Settings ở góc trên bên phải màn hình Home và chọn Refer a Friend. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu.

cach nhan da quy trong game rivengard

Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là chia sẻ mã này với bạn bè để họ kết nối với Gamescenter hoặc Google Play Games. Sau khi họ gửi mã trong menu Refer a Friend, bạn sẽ nhận được đá quý và nhiều phần thưởng khác.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Rivengard cung cấp một danh sách dài các nhiệm vụ khác nhau và khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng hấp dẫn, trong đó có đá quý. Mặc dù số lượng gem nhận được từ một nhiệm vụ là không nhiều nhưng với việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ tích lũy được một số lượng gem kha khá. Bên cạnh đó, danh sách nhiệm vụ còn được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, bạn sẽ có nguồn cung cấp gem liên tục.

3. Chiến thắng các cuộc chiến

cach kiem gems trong game rivengard mien phi

Giành chiến thắng cuộc chiến cũng là cách để kiếm gem miễn phí trong Rivengard. Có những trận đấu sẽ treo thưởng đá quý và một số vật phẩm khác làm phần thưởng cho người chiến thắng. Vi vậy, để nhận được số gem đó, những gì bạn cần làm là có những bước di chuyển và tấn công chiến thuật để đánh bại kẻ thù.

Hiện nay, có khá nhiều trang web cung cấp công cụ hack, treat gem game Rivengard. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro khi làm theo. Vì vậy, tốt hơn hết là không nên tin vào những trang web này. Thay vào đó, bạn có thể trực tiếp nạp gem bằng tiền mặt hoặc áp dụng các cách được chia sẻ ở trên để kiếm gem miễn phí nếu không đủ có điều kiện tài chính.

Link tải Rivengard cho Android và iOS:

=> Link tải Rivengard cho Android
Cách nhận miễn phí Gems game Rivengard

=> Link tải Rivengard cho iPhone
Cách nhận miễn phí Gems game Rivengard


Ngoài ra nếu đang chơi Super Hit Baseball và muốn nhận miễn phí Gems trong game bạn có thể tham khảo các cách nhận Gems game Super Hit Baseball miễn phí tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button