Cách nhận miễn phí Hayato Hỏa Quyền Free Fire

Để duy trì trải nghiệm cũng như sự mới mẻ của game bắn súng Garena Free Fire , nhà phát triển Garena liên tục bổ sung thêm nhiều nhân vật mới. Hayato Hỏa Quyền chính là một nhân vật đặc biết mà Taimienphi đang nói tới, nếu bạn không biết cách nhận và thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền Free Fire như thế nào, hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Cũng giống như bất kỳ nhân vật nào khác trong trò chơi, Hayato Hỏa Quyền cũng sở hữu kỹ năng đặc biệt của mình có tên là Khiên Dao. Khả năng đặc biệt này làm giảm bất kỳ sát thương nào mà anh ta phải nhận từ trước mặt, nó chặn 35% tổng sát thương trong 6 giây với thời gian hồi 50 giây ở cấp độ một.

cach nhan mien phi hayato hoa quyen free fire

Hayato Firebrand – Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

Điều kiện nhận Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

Cũng giống như thức tỉnh Kelly Tia Chớp , để nhận Hayato Hỏa Quyền Free Fire thì người chơi cần phải thỏa mãn một số điều kiện cơ bản như sau:

– Bạn phải sở hữu nhân vật Hayato gốc (có thể mua nhân vật bằng cách sử dụng 25000 Vàng hoặc 499 Kim Cương trong Shop hay nhận miễn phí từ Event).
– Kỹ năng nhân vật Hayato gốc phải đạt cấp độ 2 (Lv2).

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire
Tham Khảo: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

Cách nhận Hayato Hỏa Quyền Free Fire, thức tỉnh nhân vật

Bước 1: Truy cập vào hệ thống nhân vật Free Fire tại giao diện chính => Click Thay Đổi và chọn Hayato trong danh sách nhân vật của mình.

cach nhan mien phi hayato hoa quyen free fire 2

Bước 2: Chọn biểu tượng Avatar Hayato Hỏa Quyền và sau đó click Nhận.

Bước 3: Tại đây bạn cần phải hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ Thức Tỉnh Hayato để nhận miễn phí nhân vật Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire, cụ thể nhiệm vụ như sau:
– Trong toàn bộ chế độ (trừ Tạo phòng): Sử dụng vũ khí gây 16000 sát thương lên người chơi khác
– Trong toàn bộ chế độ (trừ Tạo phòng): Hạ sát 3 người chơi với Katana
– Trong toàn bộ chế độ (trừ Tạo phòng): Hạ sát 10 người chơi khi máu của bạn dưới 100
– Trong toàn bộ chế độ (trừ Tạo phòng): Đạt Booyah! 10 lần

Bước 4: Ngay sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhân vật Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire, thức tỉnh và mở khóa thêm kỹ năng mới.

Hy vọng với những thông tin về cách thức tỉnh bên trên sẽ giúp người chơi sở hữu nhân vật Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire nhanh chóng, đừng quên tham gia nhận miễn phí 300K Kim Cương game Free Fire cùng LDplayer tại đây, bổ sung lượng Kim Cương bạn sử dụng để mua Hayato nhé.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Back to top button