Game

Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí

Một nhân vật mới có tên Xayne gần đây đã được thêm vào Garena Free Fire với bản cập nhật OB27 Cường Hóa. Giống như hầu hết các nhân vật trong Free Fire, Xayne có khả năng đặc biệt giúp người chơi theo cộng đồng đánh giá là rất mạnh. Sau đây là cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí.

Garena đã có bản cập nhật OB27 vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, trong ghi chú bản cập nhật chính thức, một nhân vật mới có tên Xayne sẽ tham gia chiến trường Free Fire. Cô ấy là một vận động viên thể thao mạo hiểm có một khả năng đặc biệt được gọi là Xtreme Encountee.

Tham Khảo: Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa

cach nhan nhan vat xayne free fire mien phi

Sự kiện Nạp Tiền nhận miễn phí nhân vật Xayne mới trong Free Fire

Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire

Nói chung, tất cả các nhân vật Free Fire đều có thể mua bằng Kim Cương trong. Hiện tại, nhân vật Xayne không có trong Shop nhưng người chơi vẫn có thể nhận thông qua sự kiện Xayne Top-Up. Sự kiện có sẵn trong Free Fire từ ngày 15 tháng 4 năm 2021 đến ngày 21 tháng 4 năm 2021.

cach nhan nhan vat xayne free fire mien phi 2

Trong Xayne Top-Up, các nhà phát triển đang cung cấp miễn phí nhân vật Xayne mới nhất. Nếu bạn nạp 200 Kim Cương Free Fire, bạn sẽ nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí, và nếu bạn nạp 500 Kim Cương, bạn sẽ nhận được Gói trang phục của Xayne (giống như hình minh họa bên trên).

Kỹ năng nhân vật Xayne Free Fire mới

Nhân vật Xayne của Free Fire đi kèm với một kỹ năng chủ động gọi là Xtreme Encounter, khi được kích hoạt, cô ấy nhận thêm một lượng HP tạm thời và tăng sát thương lên Gloo Walls (tường băng) cũng như khiên giáp.
– Level 1: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 40% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 150 giây.
– Level 2: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 50% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 140 giây.
– Level 3: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 61% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 130 giây.
– Level 4: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 73% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 120 giây.
– Level 5: Nhận tạm thời 80 HP, tăng 86% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 110 giây.
– Level 6: Nhận 80 HP tạm thời, tăng 100% sát thương lên Gloo Walls và khiên. Kéo dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu 100 giây.

Bây giờ nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để nạp tiền Free Fire, nạp kim cương để nhận miễn phí nhân vật Xayne Free Fire ? Câu trả lời của bạn nằm ngay trong liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới, chúc bạn thành công.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button