Cách nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí

Tencent Games, nhà phát triển của PUBG Mobile thường xuyên mang đến một số sự kiện mới dành cho người chơi mỗi tuần. Thông qua các sự kiện này, người chơi có thể giành được các vật phẩm quà tặng độc quyền như skin vũ khí đạn bạc AKM PUBG Mobile, trang phục … Động lực chính của các sự kiện này là để giữ cho người chơi hoạt động và duy trì sự quan tâm của mình đối với trò chơi.

Gần đây, các nhà phát triển đã thêm một sự kiện mới trong PUBG Mobile được gọi là Lắp ráp các linh kiện để nhận ngoại trang vũ khí. Theo đề xuất của sự kiện, người dùng được yêu cầu thu thập tất cả các bộ phận của vũ khí và lắp ráp chúng thành một để mở khóa phần thưởng. Phần thưởng người chơi sẽ nhận được chính là khẩu AKM đạn bạc PUBG Mobile vô cùng đẹp mắt.

cach nhan skin dan bac akm pubg mobile mien phi

Trò chơi sinh tồn trên điện thoại

 

Hướng dẫn nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí

Sự kiện nhận free skin đạn bạc AKM PUBG Mobile diễn ra bắt đầu từ ngày 29/11/2019 cho tới 12/1/2020. Game thủ tham gia chiến đấu trong chế độ Xếp Hạng sẽ nhận được Linh Kiện vũ khí, lắp ráp chúng để nhận phần thưởng.
– Chơi các trận đấu trong Chế độ Xếp Hạng (Classic Mode) để nhận ngẫu nhiên các linh kiện.
– Người chơi chỉ có thể nhận được tối đa 10 linh kiện trong 24 giờ.
– Khi người chơi đã có đầy đủ các bộ phận hoặc linh kiện, họ có thể nhận miễn phí skin đạn bạc AKM PUBG Mobile qua Thư.

Tất nhiên bạn phải thu thập đầy đủ 12 Linh Kiện khác nhau để sở hữu skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí, linh kiện trùng lặp sẽ tự động đổi thành Xu Linh Kiện.

cach nhan skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu Linh Kiện súng bằng cách sử dụng Xu Linh Kiện, mỗi loại linh kiện đều yêu cầu số Xu khác nhau và chúng chỉ có thể mua 1 lần.

Thu thập linh kiện đổi skin AKM Silver Bullet PUBG Mobile

Sau khi thời gian sự kiện kết thúc, những Xu Linh Kiện chưa đổi lập tức chuyển thành điểm BP, game thủ cũng sẽ tự động nhận skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí nếu đã thu thập Linh Kiện súng nhưng quên không kích hoạt.

Ngoài ra game thủ có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, BlueStacks là một trong ứng dụng được cộng động game thủ tin cậy và sử dụng nhiều nhất.

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Trả lời

Back to top button