Cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant

Với cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những skin dao đẹp và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu và nhanh tay sở hữu những skin vô cùng đẹp mắt về cho mình bạn nhé!

Valorant đã chính thức khởi chạy giai đoạn closed beta với rất nhiều điều thú vị và rất nhiều skin hấp dẫn. Nếu bạn muốn hạ gục đối thủ và sải bước trên chiến trường một cách đầy bản lĩnh thì trang bị một skin dao (knife) là điều rất cần thiết. Trong bài viết hôm nay, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số skin Dao (knife) và hướng dẫn bạn cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant.

Danh sách các loại skin dao Valorant và cách nhận

=> Link tải Valorant cho PC

=> Link tải Valorant cho Windows

Các skin Dao (knife) trong game Valorant

Valorant hiện có 4 skin dao gợi cảm, mỗi bộ lại có thiết kế và chủ đề vô cùng độc đáo. Sau đây là danh sách các loại skin Dao xuất hiện trong game Valorant.

1 Reaver

Reaver có một chủ đề Gothic (Gô tích). Các cạnh sắc và chuôi màu tím tạo lên một skin dao vô cùng ấn tượng. Reaver rất đơn giản và sức sát thương rất lớn.

2. Imperium

Chiếc dao có gam màu vàng xanh ngọc sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nó có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với các loại dao khác, nhưng bù lại nó lại có vẻ ngoài trông rất tinh vi, bắt mắt. Với thiết kế độc đáo khiến cho người chơi cảm tưởng như có một con rồng vàng trên bề mặt dao, Imperium được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

3. Luxe

Luxe trông giống như một con dao mà bạn có thể tìm thấy ở class Rogue trong game World of Warcraft. Theo đó, skin dao Luxe này có màu đỏ, bạc, lưỡi dao sắc như địa ngục.

4. Prism

Nếu đã từng chơi Counter-Strike thì chắc chắn bạn chắc chắn sẽ hình dung ra skin này. Nó trông giống như M9 Bayonet, nhưng phong cách hơn rất nhiều.

Cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant

4 skin dao này hiện có sẵn trong cửa hàng của Valorant và bạn có thể mua ngay. Khi được bán riêng, chúng có giá 3.550 VP (34,99$). Tuy nhiên, nếu bạn mua theo gói (với ba skin súng khác) thì nó chỉ có giá 5.325 VP (49,99 $) tương đương 1 triệu 2 tiền Việt Nam.

Cửa hàng VALORANT chỉ mở bán các gói skin đặc biệt trong vài ngày và loạt các gói ưu đãi trong ngày. Do vậy, nếu bạn muốn mua một một bộ skin dao nào đó, bạn sẽ phải chờ đợi nó xuất hiện trong cửa hàng và tương tự với trường hợp khi bạn mua dao riêng lẻ. Ngoài ra nếu bạn muốn chơi Valorant trên máy tính nhưng không biết như thế nào, hãy tham khảo tại đây.

Trả lời

Back to top button