Game

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

Game Free Fire có 8 loại vật phẩm nạp, trong đó người chơi sẽ có thể chọn 2 trong số chúng trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có số lượng sử dụng hạn chế và sẽ biến mất sau khi sử dụng hết. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có Unlimited Playcard và trong bài viết này, CNTA sẽ chia sẻ bạn cách nhận PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

Hệ thống nạp của Free Fire khá quan trọng, cung cấp thêm các vật phẩm giúp người chơi có nhiều lợi thế khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, những vật phẩm này sẽ biến mất sau khi sử dụng chúng. Playcard không giới hạn có trong trò chơi là để giải quyết vấn đề đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Unlimited Playcard có tốt không nhé Thẻ PlayCard không giới hạn là gì? và cách nhận thẻ này trong Free Fire.

Hướng dẫn nhận Thẻ chơi Free Fire không giới hạn

Bên cạnh cách nhận Thẻ chơi, người chơi còn có thể nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải bỏ ra 390 viên kim cương để mua trong cửa hàng ..

Cách nhận Thẻ Play Free Fire không giới hạn

1. Thẻ Playcard không giới hạn là gì?

Thẻ Play không giới hạn là một vật phẩm có thời gian giới hạn cung cấp cho các vật phẩm nạp được chọn không giới hạn số lần sử dụng trong một trận đấu. Miễn là có được PlayCard không giới hạn, vật phẩm sẽ không bị mất tác dụng cho dù người chơi sử dụng nó bao nhiêu lần. Sau khi PlayCard hết thời gian sử dụng, tất cả các vật phẩm tải được chọn sẽ bị giảm mức sử dụng sau mỗi trận đấu.

Làm thế nào để đọc các thẻ playcards free fire không trả lời

Tuổi thọ của PlayCard là tích lũy, có nghĩa là bất kỳ PlayCard nào bạn nhận được sau đó sẽ kéo dài tuổi thọ của thẻ hiện đang hoạt động. Ví dụ: Thẻ PlayCard 3 ngày có thể được xếp chồng lên nhau với Thẻ PlayCard 24 giờ và tăng thời gian hết hạn lên 1 ngày, tổng số Thẻ Play là 4 ngày.

2. Làm thế nào để nhận PlayCard không giới hạn trong Free Fire?

Trong số 8 vật phẩm nạp trong Free Fire, chỉ có 5 vật phẩm đủ điều kiện để trang bị thẻ PlayCard không giới hạn, đó là Bonfire, Bản đồ tiếp tế, Bounty Token, Scan và Summon Airdrop. Những lựa chọn này có lẽ là tốt nhất, vì Thùng áo giáp, Thùng tiếp tế và Túi đựng chân gần như không phổ biến.

Không thể đọc các thẻ chơi miễn phí

Bạn có thể nhận được Thẻ Play không giới hạn theo những cách sau:

– Cửa hàng vật dụng: Chỉ cần mua một Thẻ Play không giới hạn từ cửa hàng vật phẩm kim cương.
– Mã thông báo để đổi: Người chơi cũng có thể nhận được Thẻ chơi không giới hạn miễn phí bằng cách đổi chúng bằng mã thông báo FF. Bạn có thể mua Thẻ PlayCard không giới hạn trong 7 ngày với giá từ 10 đến 15 mã thông báo FF, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
– Giảm đặc biệt sau mỗi trận đấu: Đôi khi trò chơi cung cấp cho bạn PlayCard không giới hạn miễn phí. Điều này hoàn toàn dựa vào may rủi và chúng rất ngẫu nhiên.
– Nâng cấp nhân vật: Khi bạn nâng cấp một số nhân vật, bạn có thể nhận được phiếu mua hàng để đổi lấy Thẻ chơi không giới hạn.

Trên đây là mọi thứ bạn cần biết về PlayCard không giới hạn. Đảm bảo bạn kiểm tra Thẻ Play không giới hạn trong kho của mình để sử dụng chúng và nếu không có, bạn có thể sử dụng các phương pháp ở trên để nhận Thẻ Play không giới hạn trong Free Fire.

Ngoài cách nhận Thẻ chơi, người chơi còn có thể nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải bỏ ra 390 kim cương để mua trong cửa hàng.

Link cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất để tránh tình trạng giật, lag:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


#Cách #nhận #Thẻ #PlayCards #Free #Fire #không #giới #hạn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button