Game

Cách Reroll miễn phí trong Disgaea RPG

Kể từ khi phát hành Disgaea RPG, một trong những câu hỏi khiến cộng đồng hoang mang nhất là làm thế nào để Reroll miễn phí. Do đó, trong bài viết này CNTA mang tới cho bạn một thủ thuật, Reroll miễn phí trong Disgaea RPG để nhận các nhân vật hiếm, đặc biệt.

Một trò chơi chiến lược RPG trên điện thoại di động của Boltrend Games cuối cùng đã ra mắt, Disgaea RPG có sẵn cho cả thiết bị Andriod và iOS. Đây là game miễn phí mới được phát triển dựa trên loạt phim Disgaea nổi tiếng.

Thủ thuật Reroll liên tục khi chơi Disgaea RPG nhận nhân vật hiếm

Hướng dẫn Reroll trong Disgaea miễn phí

Như chúng ta đã biết, Reroll chắc chắn là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ trò chơi Gacha nào, có thể là từ khi bắt đầu chơi hoặc bất kỳ thời điểm nào khác trong game. Vì đó là cách duy nhất để người chơi sở hữu nhân vật đặc biệt hiếm.

1. Cách Reroll trong Disgaea RPG trên Android

Bước 1: Đóng trò chơi, mở bộ nhớ và đến thư mục Android trong bộ nhớ điện thoại.
– Bước 2: Sau đó mở thư mục OBB và tìm thư mục có tên “com.boltrend.disgaea.en“, bên trong bạn sẽ tìm thấy tệp OBB “main.97.com.boltrend.disgaea.en.obb“, đây là tệp dữ liệu đã tải về của game Disgaea RPG
– Bước 3: Sao chép hoặc di chuyển tệp này đến bất kỳ nơi nào bạn thích và sau đó xóa tất cả dữ liệu của Disgaea (như xóa app trên điện thoại), bạn có thể thực hiện việc này bằng cách điều hướng đến Cài Đặt => Ứng Dụng => tìm Disgaea và xóa tất cả dữ liệu.
– Bước 4: Cuối cùng, di chuyển tệp OBB main.97.com.boltrend.disgaea.en.obb mà bạn đã sao chép/di chuyển trước đó trở lại com.boltrend.disgaea.en trong thư mục OBB.
– Bước 5: Khi mở trò chơi, bạn sẽ được Google Play Games nhắc Đăng nhập lại, hãy bỏ qua và bắt đầu với tài khoản Guest Account.
– Bước 6: Mở game Disgaea RPG, tiến hành Reroll và lặp lại quá trình cho đến khi bạn nhận được nhận vật mình ưa thích.

2. Cách Reroll trong Disgaea RPG trên Android

Bước 1: Đầu tiên, đóng trò chơi và khi bạn mở lại chọn Menu góc trên bên trái màn hình.
Bước 2: Chọn User Center => Change Account => Đăng nhập tài khoản khác.
Bước 3: Quá trình này cho phép bạn Reroll 10X ngay sau khi đăng nhập.

meo choi reroll mien phi trong disgaea rpg

Disgaea RPG có nhiều nhân vật chính khác nhau đến từ bộ phim như Laharl, Flonne, Etna, Adell, Mao, Valvatorez và Killia. Khi bắt đầu Reroll trong Disgaea RPG, hãy luôn nhắm đến các nhân vật 4 sao hàng đầu của trò chơi. Theo CNTA, ba nhân vật Valvatorez, Laharl và Desco sẽ mang đến cho bạn khởi đầu thuận lợi nhất.


Cách đây vài ngày, Spercell đã cho ra mắt sản phẩm game chiến thuật mới cho Android và iOS có tên Clash Quest, trò chơi được phát triển dựa trên các nhân vật vũ trự Clash. Mặc dù không phát hành tại Việt Nam nhưng nhiều người vẫn có thể chơi bình thường.

Back to top button