Game

Cách sử dụng hiệu quả nhất Launchpad trong Free Fire

Garena Free Fire’s Launchpad là một thiết bị đặc biệt giúp game thủ bay qua bầu trời để di chuyển nhanh chóng đến những nơi khác, một thiết bị mà hầu hết game thủ không biết sử dụng. Và hôm nay, CNTA sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Launchpad trong Free Fire một cách hiệu quả nhất.

Các bệ phóng Launchpad này có sẵn trên bản đồ Đảo quân sự của Garena Free Fire, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau nhưng hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đều sử dụng chúng như một phương tiện di chuyển, thật vui và thật vui khi bay với bệ phóng Launchpad này.

Launchpad – Trình khởi chạy của Free Fire giúp game thủ di chuyển nhanh chóng

Mẹo sử dụng hiệu quả trình khởi chạy Launchpad trong Free Fire

– Sử dụng trình khởi chạy để đến những nơi cao hơn. Đây là cách sử dụng phổ biến nhất của trình khởi chạy Launchpad trong Free Fire. Nhiều người chơi sử dụng bệ phóng để đến các tháp cao và đỉnh của các tòa nhà mà bạn không thể leo lên. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy bệ phóng trong xưởng đóng tàu. Bạn có thể đứng trên bệ phóng và điều chỉnh đường bay để tiếp cận đàn sếu gần trại. Bạn không thể leo lên đỉnh của cần cẩu này nếu không có sự trợ giúp của Launchpad.

Cách sử dụng Bảng điều khiển trong Free Fire Hiểu rõ nhất 2

– Bay nhanh trong vùng an toàn. Các bệ phóng Launchpad này trong Free Fire có thể giúp game thủ di chuyển đường dài. Do đó, nhiều người chơi sử dụng chúng để nhanh chóng bay vào vùng an toàn từ bên ngoài vùng. Có một số nơi bạn có thể tìm thấy bệ phóng, bao gồm Xưởng đóng tàu, gần Nhà máy và Tháp đồng hồ …

Cách sử dụng trang tổng quan trong Free Fire, hiểu 3

– Đến ngay vị trí đánh rơi. Vì vậy, bạn không cần phải chạy hoặc lái xe và để lộ vị trí của mình vì tiếng ồn. Nếu bạn thấy một giọt bay qua khi ở gần Launchpad trong Free Fire, hãy trèo lên nó và bay đến gần vị trí rơi.

Cách sử dụng Bảng điều khiển trong Free Fire Hiểu rõ nhất 4

– Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ kẻ thù xung quanh và tiếp cận chúng một cách lặng lẽ. Khi bạn phát hiện kẻ thù từ xa và không có cách nào để tiếp cận im lặng, bạn có thể sử dụng trình khởi chạy Launchpad trong Free Fire để thả xuống gần chúng, tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, đừng hạ cánh ở một địa điểm có nhiều người chơi và nó chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu, miếng mồi ngon cho những kẻ khác.

Cách sử dụng trang tổng quan trong Free Fire, hiểu 5 điều cuối cùng


Launchpad trong Free Fire có một dòng để bạn dự đoán vị trí (điểm mà bạn sẽ rơi xuống). Sau đó, bạn có thể điều chỉnh đường bay đến nơi bạn cần đến. Hy vọng bài viết hướng dẫn sử dụng Launchpad launcher trong Free Fire trên đây sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, tạo thế tấn công bất ngờ vào đối thủ để giành chiến thắng BOOYAH nhé!

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Back to top button