Cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art

Mini Star Runway là một tính năng cho phép bạn tự tạo nhân vật với khuôn mặt trang phục theo phong cách riêng của bản thân, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art.

cach su dung mini star runway trong mini world block art

Cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art

Điều kiện để sử dụng Mini Star Runway

– Cần phải sở hữu thiết bị di động chơi được game và có camera chụp ảnh.
– Phải có máy in hoặc bạn cũng có thể ra hàng photocopy gần nhất để in.
– Bút chì màu hoặc màu sáp.
– Óc sáng tạo và một chút hoa tay.

Trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt Mini World Block Art trên thiết bị di động và máy tính của mình. Mini World Block Art có thể chơi trên máy tính nhưng để sử dụng Mini Star Runway cần phải sử dụng camera trên điện thoại để chụp ảnh. Nếu chưa biết cách cài đặt trên điện thoại, mời các bạn xem hướng dẫn cài và chơi Mini World Block Art trên điện thoại Android, Iphone.

Để tải game cho máy tính, mời các bạn vào đường link Tải Mini World

Cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art

Để biết cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art, mời các bạn làm theo từng bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng game Mini World Block Art trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

cach su dung mini star runway trong mini world block art 2

Bước 2: Mở Shop/Cửa hàng trong game.

Bước 3: Bấm chọn Mini Star Runway có biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải cửa hàng.

Bước 4: Cửa sổ hướng dẫn sử dụng xuất hiện, ở Part 1, bấm chọn dòng chữ Official Drawing Card.

Bước 5: Cửa sổ website hướng dẫn hiện lên, bạn kéo xuống đến vị trí như trong ảnh bên dưới, bấm chọn nút Download đầu tiên bên trái.

Bước 6: Lưu vào folder bất kì bạn muốn rồi bấm Save.

Bước 7: Giải nén file vừa Download.

Bước 8: Nếu có máy in, hãy in file ảnh vừa giải nén hoặc chạy ra hàng Photocopy gần nhất để in. Kích thước in chuẩn là khổ A4, hãy in nhiều nhiều chút để đề phòng.

Bước 9: Bây giờ hãy sử dụng óc sáng tạo kết hợp với hoa tay của bản thân để vẽ nhân vật theo ý muốn. Hướng dẫn chi tiết về vị trí vẽ cho đúng đã được in thẳng trên tờ bản vẽ bạn vừa in ra.

Bước 10: Mở và đăng nhập vào game trên thiết bị điện thoại, thực hiện lại bước 2 và 3.

Bước 11: Tại cửa sổ hướng dẫn sử dụng, bấm chọn nút OPEN CAMERA màu vàng để mở camera điện thoại. Nếu hệ thống yêu cầu cấp quyền truy cập máy ảnh, hãy đồng ý cấp quyền cho ứng dụng nhé.

Bước 12: Sử dụng máy ảnh điện thoại chụp lại bản vẽ bạn vừa hoàn thiện. Game để sẵn 3 khung đầu, thân trước và thân sau. Bạn chỉ cần ướm thật chuẩn với bản vẽ là được. Tuy nhiên taimienphi đề xuất bạn nên sử dụng cách chụp 3 lần, bấm vào biểu tượng chữ T như trong hình dưới.

Bước 13: Bạn sẽ tuần tự chụp đầu, thân trước và thân sau. Hãy căn thật chuẩn và gần nhất có thể để chi tiết nhân vật trong game hiển thị rõ ràng nhất. Mỗi lần chụp sau 1 bước, hãy bấm Next Step để sang bước tiếp theo.

Bước 14: Sau khi hoàn tất các bước, hệ thống sẽ tự thoát camera trở về giao diện game với nhân vật mà bạn vừa chụp, hãy thay đổi kiểu tóc, mặc thời trang cho nhân vật mới của bạn sau đó bấm Save để lưu lại.

Bước 15: Tại tab Owned trong Shop, bạn sẽ thấy nhân vật bạn vừa thiết kế xuất hiện, chọn Use để sử dụng nhân vật.

Chúc mừng, vậy là các bạn đã biết cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art, bây giờ bạn có thể tùy ý sáng tạo thêm nhiều nhân vật theo phong cách của riêng bạn. Nhớ rằng bạn chỉ có thể chứa tối đa 5 skin nhân vật mà thôi, nếu bạn muốn xóa skin bạn không ưng, có thể bấm vào biểu tượng thùng rác ngay phía trên bên phải skin để xóa bớt đi lấy chỗ trống.

Khi đã xóa skin các bạn không thể khôi phục, vì vậy hãy lưu giữ các bản vẽ tay của mình để có thể sử dụng bất kì lúc nào bạn muốn theo cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art đã hướng dẫn nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo Mẹo kiếm đậu Mini trong Mini World Block Art tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Back to top button