Thủ Thuật

Cách sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Tính trạng người dùng lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone đã từng có một thời gian xảy ra rất nhiều tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã hạn chế được không ít và với hướng dẫn dưới đây CNTA sẽ giúp cho các độc giả khắc phục triệt để lỗi này.

Lịch sử cuộc gọi trên iPhone là một tính năng rất cần thiết và đôi khi có một số người dùng máy iPhone gặp phải lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone và để tránh tình trạng này chúng ta có cách để khắc phục triệt để. Lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone là một lỗi cũ không phải máy nào cũng mắc phải và chỉ có một số máy nhất định và nếu là một trong số các máy mắc lỗi này hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
 

Hướng dẫn sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone

– Như đã nói lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone chỉ xuất hiện ở một số máy iPhone chạy iOS cũ, do đó để hạn chế lỗi này bạn nên tiến hành cập nhật frimware iOS là cách tốt nhất.

Bước 1: Bạn phải vào phần cài đặt (Settings) lựa chọn cài đặt chung (General) và ở đây lựa chọn Software Update.

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 2

Bước 2: Và ở trong này bạn chỉ cần nhấn vào Download and Install để tải Fimware OS mới nhất về để sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 3

– Còn trong trường hợp các máy iPhone cũ bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên giao diện của iPhone.

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 4

Bước 2: Trong phần cài đặt chúng ta tiếp tục lựa chọn phần Mail, Danh bạ, Lịch ở ngay phía dưới (phần này chỉ xuất hiện ở các bản cũ).

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 5

Bước 3: Ở trong phần Mail, Danh bạ, Lịch chúng ta kéo xuống dưới và lựa chọn phần hiển thị trong chuyển đổi ứng dụng như hình dưới đây.

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 6

Bước 4: Và ở đây bạn kích hoạt tất cả các tính năng có trong phần này để sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

cach sua loi mat lich su cuoc goi tren iphone 7

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone, là một lỗi xuất hiện từ lâu và không còn ở các phiên bản mới cho nên người dùng iPhone hoàn toàn có thể yên tâm về lỗi này. Chỉ có một số ít các thiết bị cũ hoặc những ai không muốn cập nhật có thể xử lý lỗi này theo cách trên đây.

Trong trường hợp khi đang Restore nhưng lại bị báo lỗi 4013 thì phải làm sao ? có cách nào để xử lý tình trạng iPhone lỗi 4013 khi restore hay không. Vấn đề này bạn có thể tham khảo cách sửa iPhone lỗi 4013 ngay tại đây nhé.


Vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới đã được làm khó không ít người sử dụng iPhone mới, và nếu bạn là người mới thì đừng quên tham khảo cách đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới với hướng dẫn đến từ CNTA nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button