Tin Tức

Cách tải Adobe Photoshop Camera, nhiều hiệu ứng đẹp hơn các app hiện nay

Tai-Adobe-Photoshop-Camera

Hiện tại thì Adobe đã chính thức ra mắt Photoshop Camera trên Google Play Store và App Store. Adobe Photoshop đã quá quen thuộc với những bạn làm việc về hình ảnh trên máy tính. Và bây giờ thì Adobe Photoshop Camera đã xuất hiện trên điện thoại thông minh. Với sự kết hợp giữa chụp ảnh và xử lý nhanh bằng AI để nhận dạng đối tượng trong ảnh và sau đó tự động cung cấp các bộ lọc phù hợp với chủ thể. Ngay bây giờ, sẽ là cách tải ứng dụng Adobe Photoshop Camera.

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop Camera

Bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải về ứng dụng Adobe Photoshop Camera phù hợp với điện thoại của mình.

  • Photoshop Camera on the App Store
  • Adobe Photoshop Camera – Ứng dụng trên Google Play

Nếu thiết bị Android của bạn chưa tương thích, hãy dùng file APK bên dưới nhé.

  • Adobe Photoshop Camera 1.0 APK Download by Adobe – APKMirror
  • Adobe Photoshop Camera cho Android – Tải về APK

Tai-Adobe-Photoshop-Camera

Ứng dụng cung cấp hơn 80 bộ lọc tùy chỉnh mà bạn có thể thử trong thời gian thực hoặc trong khi chỉnh sửa ảnh của mình ở giai đoạn sau. Chúng bao gồm các bộ lọc như Chân dung, Studio Light, Bloom, Pop Art, Spectrum, Desync, thức ăn, Phong cảnh, Bầu trời tự nhiên, và nhiều hơn nữa.

Tai-Adobe-Photoshop-Camera

Bạn cũng có tùy chọn để tạo riêng của mình và chia sẻ chúng với những người dùng khác trên ứng dụng thông qua phần chỉnh sửa ảnh từ album.

Tai-Adobe-Photoshop-Camera

Ứng dụng còn cung cấp các bộ lọc lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng mà bạn có thể tải thêm về máy, chúng sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng các filter được thiết kế tùy chỉnh từ những người nổi tiếng.

Tai-Adobe-Photoshop-Camera

Với mục tiêu là mang đến bức ảnh đẹp và ít tốn công sức nhất, hi vọng Adobe Photoshop Camera sẽ làm bạn hài lòng. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Tìm hiểu về cách chụp ảnh Siêu HD, độ phân giải gấp cao 4 lần camera mặc định
  • Mang chế độ Chụp Đêm (Night Mode) lên mọi iPhone đời cũ

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button