Cách tải game Axie Infinity iOS và Android – APK

Axie Infinity là một trò chơi được xây dựng trên blockchain và lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon với lối chơi theo lượt. Bạn sẽ tập hợp các thành viên trong nhóm của mình và chiến đấu với quái vật trong game. Thu thập và xây dựng một đế chế cho thú cưng của bạn. Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tham khảo Cách tải game Axie Infinity iOS và Android – APK bên dưới đây!

Cách tải Axie Infinity trên iOS và Android

Mỗi Axies có những đặc điểm và chỉ số chung khác nhau: Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ Những đặc điểm độc đáo của Axies sẽ quyết định vai trò của họ trong trận chiến.

Cách tải game Axie Infinity Android


Liên kết tải xuống Axie Infinity Android

Bước 1: Nhấp vào liên kết tải xuống ở trên. Sau đó, tệp cài đặt Axie Infinity APK sẽ được tải xuống điện thoại của bạn. Tệp trò chơi có định dạng APK và kích thước là 60mb.

axie vô cực androidAxie Infinity Android

Bước 2: Sau đó cài đặt trò chơi như bất kỳ tệp apk nào khác.

axie vô cực apkaxie infinity testflight

Để tạo tài khoản chơi Axie Infinity, bạn cần tạo tài khoản trên MetaMask, đây là ứng dụng ví điện tử để bạn giao dịch với Axie Infinity, hoặc bạn có thể thêm tiện ích mở rộng MetaMask Chrome và tạo tài khoản.

Sau khi tạo tài khoản Bạn phải liên kết tài khoản được tạo trên MetaMask với tài khoản trên Marketplace để truy cập trò chơi. Làm theo hướng dẫn trong bài viết. Cách tạo tài khoản Axie Infinity để nhận mã QR

Khi bạn đã tạo tài khoản Axie Infinity, hãy chọn Quét mã QR để quét tài khoản mã QR được tạo ở trên và đăng nhập vào trò chơi. Vui lòng lưu hình ảnh mã QR đó để nếu trò chơi đăng xuất Bạn vẫn có thể đăng nhập lại.

trục vô hạn

Tải xuống Axie Infinity iOS – Tải xuống Axie Infinity cho iPhone


Để tải Axie Infinity cho iPhone các bạn cần có ứng dụng TestFlight, click vào link trên để tải TestFlight cho iPhone, sau đó click vào link tải Axie Infinity cho iOS bên dưới để tải game.

Axie Infinity beta trên iPhone hiện đã đầy, chúng ta sẽ phải đợi bản beta tiếp theo của mẫu máy này.

Axie Infinity download APK


Cách chơi axie infinity trên điện thoại


Cách tạo tài khoản Axie Infinity

Back to top button