Cách tải game trên TapTap iOS

TapTap là kho ứng dụng độc đáo cung cấp các tựa game không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Cách tải game trên TapTap cũng vô cùng đơn giản mà bất cứ người dùng iOS hay Android nào cũng có thể thực hiện được nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Ưu điểm của TapTap là không yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản mới có thể sử dụng được. Sau khi cài đặt, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình, thông tin về mỗi trò chơi, nhận xét của người dùng khác và tải bất kỳ game nào.

cach tai game tren taptap ios

Hướng dẫn cài đặt TapTap trên iPhone hoặc iPad.

Cách tải game trên TapTap iOS

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ TapTap Tại đây.
Bước 2: Trên giao diện chính, click vào nút Install.

cach tai game tren taptap ios 2

Hoặc bạn cũng có thể mở App Store và tìm kiếm với từ khóa “TapTap”. Nhanh hơn nữa, các bạn bấm trực tiếp vào đây để lấy trên link AppStore

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 3: Cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn click vào mũi tên trỏ xuống để tiến hành cài đặt lên thiết bị.

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn click vào nút Open để mở ứng dụng TapTap.

Bước 5: Bạn được chuyển đến giao diện chính của TapTap, tại đây hiển thị rất nhiều tựa game khác nhau. Để tải một tựa game, bạn nhập tên game vào ô tìm kiếm và nhấp Tìm.

Bước 6: Sau khi nhấp tìm kiếm, TapTap sẽ hiển thị danh sách những tựa game liên quan đến từ khóa bạn vừa. Lúc này bạn chỉ việc vuốt màn hình và tìm đến tựa game bạn muốn tải. Sau nhấp vào biểu tượng dấu cộng để tải về máy của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách tải game trên TapTap iOS. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn và cài đặt những tựa game mà mình yêu thích cho iPhone hay iPad của mình. Tuy nhiên, với phiên bản việc cài đặt trên Android có đôi chút thay đổi, vì vậy bạn nên tham khảo cách cài TapTap trên Android một cách chi tiết trước khi thực hiện để đảm bảo trải nghiệm những tựa game mượt mà nhất.

Xem thêm: Cách cài TapTap trên Android

Trả lời

Back to top button