Cách tải Mini World trên máy tính

Game sinh tồn Mini World Block Art có đồ họa dễ thương cùng lối chơi khám phá tự do hấp dẫn nhất hiện nay trên các thiết bị và hệ điều hành máy tính, trò chơi không có bất kỳ cấp độ hay giới hạn nào và bạn có thể tự sáng tạo tùy theo sở thích của bản thân.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game sinh tồn có đồ họa chibi dễ thương Mini World trên máy tính bằng trình giả lập Android Bluestacks, tương thích với mọi hệ điều hành và dễ dàng sử dụng.

cach tai mini world tren may tinh

Mẹo chơi Mini World trên máy tính bằng giả lập Bluestacks

Hướng dẫn tải và chơi Mini World trên máy tính PC

Bước 1: Như đã nói ở trên, bạn cần phải có trình giả lập Bluestacks trên máy tính để có thể chơi Mini World. Nếu chưa có bạn hãy tải theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi.

– Link tải phiên bản Bluestacks mới nhất tại đây
– Hướng dẫn tải và cài Bluestacks tại đây.

Bước 2: Khởi động trình giả lập Bluestacks lên, gõ Mini World Block Art vào mục tìm kiếm và click biểu tượng kính lúp.

cach tai mini world tren may tinh 2

Bước 3: Một loạt kết quả hiện ra, tại đây bạn tiến hành chọn đúng biểu tượng game Mini World Block Art.

Tiếp đến, click vào Install để cài đặt trực tiếp trò chơi trên máy tính bằng trình giả lập Android Bluestacks.

Mini World Block Art có đồ họa đơn giản và đẹp mắt, chính vì vậy dung lượng cài đặt của trò chơi không hề nặng (chỉ khoảng 160MB), bạn chỉ mấy một vài phút là đã có thể setup xong.

Bước 4: Khi đã cài đặt xong, click Open để khởi động Mini World trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Giao diện chính của Mini World Block Art sau khi khởi động, bạn ấn vào chính giữa màn hình để đi đến phần khởi tạo nhân vật mới.

Như vậy bạn đã có thể tải và chơi Mini World trên máy tính một cách đễ dàng và khá đơn giản, game có đồ hoạt hình chibi tươi sáng với những hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cơ chế chơi game thế giới mở rộng lớn hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Hy vọng với bài hướng dẫn của chúng tôi ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn giữa chơi game trên máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mẹo chết không bị mất đồ trong Mini World Block Art của chúng tôi, giúp bạn khám phá thế giới mở an toàn hơn bao giờ hết.

Trả lời

Back to top button