Game

Cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK, OBB

Sở hữu đồ họa ấn tượng, lối chơi hấp dẫn và chiến thuật đa dạng, Civilization Revolution 2 của 2K Games xứng đáng là cái tên HOT nhất hiện nay trong thế giới game chiến thuật. Bài viết dưới đây CNTA sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK và OBB.

Civilization Revolution 2 là phần tiếp theo của tựa game chiến thuật cho Android và iOS. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là chỉ huy, dẫn dắt bộ lạc của mình vươn tới đỉnh cao về kinh tế, quân sự và công nghệ, và trở thành đế chế mạnh nhất.

Yêu cầu thiết bị

Civilization Revolution 2 hỗ trợ và chạy trên các thiết bị chạy:

– Android 3.0
– Android 4.0
– Android 4.1
– Android 4.4
– Android 5.0
– Android 6.0

Ngoài ra game không hỗ trợ cài đặt trên thẻ nhớ ngoài.

cach tai va cai dat civilization revolution 2 apk obb

Cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK OBB

1. Link tải Civilization Revolution 2 APK OBB

Để tải về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Civilization Revolution 2 APK
Cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK, OBB

=> Link tải Civilization Revolution 2 OBB
Cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK, OBB

2. Cách cài đặt Civilization Revolution 2 APK OBB

Lưu ý: Trước khi bắt đầu các bước cài đặt game, tiến hành tắt hết Wifi và dữ liệu di động. Bật nguồn không xác định để cài file nhé.

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Civilization Revolution 2 APK OBB:

Bước 1: Đầu tiên giải nén file ZIP OBB vào thư mục: sdcard/Android/obb/ hoặc copy thư mục com.t2kgames.civrev2 đã giải nén vào sdcard/Android/obb/.

Lưu ý: Nếu thư mục OBB không tồn tại, bạn sẽ phải thao tác thêm bước tạo thư mục mới và đặt tên là OBB trong sdcard/Android/.

Bước 2: Lúc này bạn đã có thể mở game lên và bắt đầu chơi. Trên màn hình không còn hiển thị thông báo “data files needed to downloadnữa.


Bài viết trên đây CNTA vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK OBB. Cùng với đó tin vui cho các tín đồ Angry Birds là Rovio vừa cho ra mắt phần mới tựa game bắn súng tọa độ, Angry Birds Journey. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt Angry Birds Journey, bạn đọc có thể xem thêm tại đây.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button