Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt game Yong Heroes

Yong Heroes là tựa game kiếm hiệp “độc nhất vô nhị” đầu tiên của Đông Nam Á với khung hình dọc, một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với việc PK, chiến đấu bằng một ngón tay hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác thích thú cho người chơi khi tham gia game, hãy cùng 9mobi.vn tải và cài đăt game Yong Heroes ngay thôi.

Kiếm hiệp luôn là một trong những đề tài hot mà nhiều NPH khai thác bởi thể loại game này luôn thu hút được đông đảo người chơi tham gia hiện nay. Bằng việc mang đến sự mới lạ khi thiết lập khung hình dọc, tạo hình nhân vật với hình dáng Chibi nhưng vẫn đậm chất kiếm hiệp, những nét cổ điển hòa trộn với hiện đại này trong Yong Heroes đã gây ấn tượng cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cach tai va cai dat game yong heroes

Yong Heroes – Game kiếm hiệp màn hình dọc đầu tiên của Đông Nam Á

Cách tải và cài đặt game Yong Heroes

Nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn tải và cài đặt game Yong Heroes

2. Hướng dẫn chơi game Yong Heroes

1. Hướng dẫn tải và cài đặt game Yong Heroes

Để tải game Yong Heroes về điện thoại, các bạn kích chọn vào 1 trong 2 đường dẫn sau phù hợp với hệ điều hành máy đang sử dụng

– Download: Yong Heroes cho Android

– Download: Yong Heroes cho iPhone

Tại giao diện chính của trang web, nhấn vào biểu tượng mũi tên -> Nhấn Cài đặt để tiến hành tải game về điện thoại.

tai yong heroes

2. Hướng dẫn chơi game Yong Heroes

Bạn truy cập vào game sau khi việc tải về và cài đặt trên máy hoàn tất.

Tiến hành cấp quyền cho game Yong Heroes truy cập vào điện thoại bằng cách nhấn vào Cho phép.

tai yong heroes cho android

Cập nhật tài nguyên trong game (Nếu có)

tai yong heroes cho iphone

Tiến hành lựa chọn Server chơi game.Yong Heroes có rất nhiều Sever khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Mẹo nhỏ: Nên lựa chọn những Sever mới để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất để tránh trường hợp “ma cũ bắt nạt ma mới” nhân vật của bạn.

game kiem hiep yong heroes

Lựa chọn môn phái cho nhân vật. Yong Heroes chia thành 4 hệ môn phái khác nhau, bao gồm: Đao khách, kiếm khách, thượng khách và vu chúc. Mỗi môn phái sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau như: Vật lý, sát thủ, ma thuật hoặc hồi máu.

game kiem hiep man hinh doc yong heroes

Lựa chọn kiểu tóc, màu tóc cho nhân vật. Và đặc biệt không thể thiếu đó chính là đặt tên nhân vật trong game Yong Heroes.

cach choi yong heroes

Khi bắt đầu game, Yong Heroes sẽ auto (tự động) làm một số nhiệm vụ cơ bản để bạn có thể làm quen các tính năng trong trò chơi.

code game yong heroes

Như các bạn có thể thấy, từ lúc truy cập vào game thì Yong Heroes không bắt yêu cầu đăng nhập. Do đó bây giờ các bạn cần phải liên kết tài khoản để sau này nếu muốn chơi nhân vật cũ ở các thiết bị khác thì bạn chỉ cần đăng nhập, liên kết lại là được. Bạn chọn Thiết lập ->Đổi tài khoản -> Lựa chọn phương thức liên kết : Facebook Google, tài khoản 4399.

cach tai va cai dat yong heroes

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game Yong Heroes. Một game thuộc thể loại MMORPG khá hay hiện nay là Black Desert Mobile, bạn có thể trải nghiệm game bằng cách Tải và chơi game Black Desert Mobile TẠI ĐÂY


#Cách #tải #và #cài #đặt #game #Yong #Heroes

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button