Cách tải và chơi Among Us trên PC

Among Us đang là tựa game hot đang đứng top đầu các bảng xếp hạng ứng dụng tại nhiều quốc gia. Khác với những tựa game hot hiện nay như FF Max, Valorant hay DTCL. Với lối chơi đơn giản nhưng hết sức thú vị, Among Us đã lôi kéo được rất nhiều người chơi trên di động lẫn PC.

Với phiên bản Among Us trên PC, bạn có thể cài Steam và phải bỏ tiền ra mua game. Tuy nhiên bạn cũng có thể tải Among Us miễn phí theo hướng dẫn ở dưới đây. Hãy xem để biết cách tải Among Us trên PC miễn phí nhé.

Cài Among Us máy tính, cài Among Us PC free

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có một trình giả lập Android, có thể là Bluestack, Nox Player, MEmu… Sau đó bật trình giả lập của bạn lên, ghi từ khóa Among Us vào CHPlay và chọn kết quả như ở dưới hình.

Bước 2: Bấm Install để cài đặt game, sau đó tải xong về Open để mở game.

among us pc free

Bước 3: Mở game lên, nếu có thấy màn hình đen hãy tắt game đi và mở lại. Sau đó chọn Accept ở bảng đầu game.

among us pc free

Kế đến bạn sẽ vào phần Turtorial hướng dẫn chơi. Nếu đã biết cách chơi rồi bạn hãy bấm biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và chọn ra ngoài.

tải among us pc miễn phí

Ra ngoài sảnh, bạn hãy chọn Online để tìm phòng.

tải among us pc miễn phí

Xong, giờ bạn có thể chọn phòng để chơi Among Us được rồi.

tải among us pc miễn phí

Trong Among Us, bạn sẽ vào vai một thành viên của phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ. Trong số phi hành đoàn này sẽ có một hoặc nhiều Kẻ Mạo Danh, kẻ này sẽ đi giết từng người và phá hoại hệ thống của con tàu.

Nhưng hắn sẽ vờ làm như mình là những người bình thường khác, hắn chỉ giết người khi chắc chắn chỉ có một mình hắn và nạn nhân. Bạn sẽ có nhiệm vụ tố giác nếu nghi ngờ kẻ đó giết người, và đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Nếu bạn không biện minh một cách hợp lý với những người khác, bạn có thể sẽ là người bị đá khỏi tàu đấy.

Xem thêm:

  • Cách tự thiết kế skin Minecraft trên NovaSkin
  • Tải Tom and Jerry Chase cho iPhone, tải Tom & Jerry Chase cho iOS

Nguồn:quantrimang.com

Tổng hợp: CNTA


#Cách #tải #và #chơi #Among #trên

Back to top button