Cách tải và chơi Free Fire Max 3.0

Free Fire Max đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều game thủ kể từ khi chúng được công bố, hầu hết ai cũng muốn trải nghiệm thử phiên bản này. Quá trình thử nghiệm beta của trò chơi đang được tiến hành và đây là cách bạn có thể chơi Free Fire Max 3.0, thông qua việc cài đặt từ file APK và OBB được cung cấp bên dưới.

Free Fire chắc chắn là trò chơi battle royale được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng di động. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng đồ họa của trò chơi không ngang tầm với các trò chơi khác cùng thể loại. Để đáp ứng mong muốn này của game thủ, Garena đã công bố phiên bản Free Fire Max, một trò chơi riêng biệt có đồ họa hoạt hình và hiệu ứng tốt hơn nhiều.

cach tai va choi free fire max 3 0

Cách cài đặt Free Fire Max 3.0 bằng file APK và OBB

Hiện tại Free Fire Max 3.0 đã chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store, bạn đọc có thể tải và cài đặt trực tiếp qua liên kết bên dưới, nhớ chọn đúng hệ điều hành trước khi cài đặt.

=> Link tải Free Fire Max cho Android

=> Link tải Free Fire Max cho iPhone

Hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Max 3.0

Kích thước file APK Free Fire Max 3.0 là 49 MB và tệp OBB là 1,05 GB. Vì vậy, người chơi nên đảm bảo rằng họ có đủ dung lượng lưu trữ trong thiết bị trước khi tải xuống các file này. Và phải bật chế độ cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trên điện thoại Android.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới tải APK OBB Free Fire Max 3.0 về điện thoại.

– APK Free Fire Max 3.0: tại đây
– OBB Free Fire Max 3.0: tại đây

Bước 2: Cài đặt file APK Free Fire Max 3.0 nhưng không được phép mở trò chơi lên, hãy thoát ra để làm bước tiếp theo.

Bước 3: Quay trở lại thư mục chứa file OBB bạn đã tải ở Bước 1chọn và giữ
main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb để xuất hiện bảng Copy (sao chép) => di chuyển sang đến vị trí bộ nhớ trong Android/OBB/com.dts.freefiremax => click Paste.

Ngay lập tức quá trình Sao chép hoặc di chuyển tệp dữ iệu main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb Free Fire Max 3.0 bắt đầu, khi hoàn thành chúng sẽ được hiển thị giống như hình minh họa bên dưới.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể khỏi động trò chơi Free Fire Max 3.0 ở ngoài màn hình chính điện thoại và bắt đầu tận hưởng phiên bản game bắn súng sinh tồn siêu chất lượng, đồ họa đẹp mắt ngay lập tức.

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào, bạn gặp phải lỗi There was an error parsing the file, hãy xem xét tải lại các tệp APK và OBB một lần nữa, thực hiện tuần tự theo hướng dẫn phía bên trên nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo Những điều cần biết về phiên bản Free Fire Max 3.0 tại đây.

Xem thêm: Những điều cần biết về phiên bản Free Fire Max 3.0

Trả lời

Back to top button